CEO THÁI THU ĐÀO – THÀNH LẬP CÔNG TY TRÊN CẢM HỨNG CỦA MỘT NGƯỜI MẸ

Cuối tuần qua, Tập 1 của talkshow Khám Phá Trong Tôi đã chính thức phát sóng tập đầu tiên với nhân vật CEO Thái Thu Đào – Nữ doanh nhân mang tình yêu thiên nhiên vào từng hơi thở cuộc sống và thành công từ chữ Tâm không chỉ là đối ngoại dành cho khách hàng mà còn là đối nội dành cho từng cộng sự trong công việc.

Mỗi bước đường thành công của bất kỳ nhân vật nào cũng có những vòng quay tương tự nhau: Ý Tưởng – Khởi Nghiệp – Khó Khăn – Chuyển Mình – Phát Triển và chỉ khi chia sẻ với khán giả của Khám Phá Trong Tôi, CEO Thu Đào mới trải lòng những bước thăng trầm của Công ty Quảng cáo Mắt Đỏ (RedEyes). Khởi nghiệp khi đang mang thai đứa con đầu lòng với những bước đi có định hướng đúng đắn, chỉ sau 3 năm, tập khách hàng của RedEyes đã là những tập đoàn lớn như P&G, Nestle…

Đời không như là mơ, khi đang ở đỉnh cao thành công thì mọi việc ập tới đã thử thách người doanh nhân trẻ khi đó chính là sự thay đổi yêu cầu tiêu chuẩn từ các tập đoàn toàn cầu dành cho các đơn vị cung cấp, bắt buộc phải có chuẩn SEDEX toàn cầu. Thu Đào đứng giữa sự lựa chọn khó khăn về tình người, về kinh tế, về định hướng phát triển và với bản năng mạnh mẽ, Thu Đào đã đưa RedEyes vượt vũ môn, giữ vững vị trí là đơn vị cung cấp vật dụng quảng cáo cho các tập đoàn đang là khách hàng và tiếp tục có thêm nhiều khách hàng mới và thực sự phát triển RedEyes theo tiêu chí “Tâm – Tầm – Sự khác biệt”.

Talkshow Khám Phá Trong Tôi đã khai thác những câu chuyện mang giá trị tình cảm, để thực hiện một tập, ekip RedEyesMedia vừa phải tìm hiểu về nhân vật, định vị tính cách, cân đong đo đếm những tình tiết và cân nhắc các nhân vật phụ có ảnh hưởng đến từng giai đoạn cuộc đời của nhân vật chính. Có thể thấy vai trò biên tập và dàn dựng của tổng đạo diễn Jos Nguyễn Tuấn Dũng khá quan trọng trong tập phim đầu tay này.

Sự thành công đơn giản chỉ là những cái ôm thật chặt, là sự tin tưởng của nhân viên dành cho người sếp Thái Thu Đào, là sự hài lòng của khách hàng và RedEyes đã có được những khách hàng mới chính từ sự tin tưởng giới thiệu của khách hàng cũ. Và quan trọng nhất của một người phụ nữ chính là vòng tay ấm áp của người chồng – người đàn ông nguyện hết lòng ủng hộ tất cả cho vợ mình yên tâm phát triển công việc, hỗ trợ vợ trên bước đường tới thành công bền vững, hiểu vợ mình đến từng bữa cơm, quan tâm đến người phụ nữ của đời mình đến từng hơi thở của Anh Trần Lâm Thắng – Giám Đốc Công ty Travi. Chi tiết này có thể nói là đắt giá nhất của tập Khám Phá Trong Tôi số 1.

Khám Phá Trong Tôi là series các câu chuyện xoay quanh con người – tình cảm – kinh tế – văn hóa – giáo dục mà nơi đó, người tham gia được khơi gợi lại những kỉ niệm đẹp, hành trình tạo dựng những viên gạch đầu tiên trong bước đường xây dựng sự nghiệp, những bài học cuộc sống, những tâm tư trăn trở, những bí quyết của gia đình hạnh phúc và cả những mong muốn trong tương lai.

Với cách xây dựng câu chuyện trên tinh thần truyền cảm hứng, dùng tình tiết thực tế để khai thác những góc khuất tình cảm và cả chuyển biến tâm lý nhân vật đã tạo nên sức sống cho Khám Phá Trong Tôi.