CGV liên tục khai trương 2 cụm rạp chiếu phim trước thềm năm mới 2020

Ngày 24/12/2019, Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức “trình làng” cụm rạp CGV Vincom Kon Tum và CGV Vincom Sóc Trăng, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm giải trí hấp dẫn dành cho khán giả trong dịp lễ hội.

Poster-Khai-trương-rạp

Từ ngày 24/12/2019, CGV Vincom Sóc Trăng chính thức mở cửa đón khách tại Tầng 3 và 4, Vincom Sóc Trăng, đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, TP. Sóc Trăng. Kết hợp với tổ hợp mua sắm Vincom Shophouse Sóc Trăng, nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến giải trí và mua sắm thu hút người dân địa phương và khách du lịch.

CGV Vincom Sóc Trăng mang phong cách thiết kế vintage, lồng ghép với ý tưởng “nhà máy bắp rang”. Cụm rạp bao gồm 3 phòng chiếu tiêu chuẩn quốc tế với 411 ghế ngồi cao cấp, sẽ giải tỏa được cơn khát “bom tấn” Việt như “Mắt Biếc” và “Chị Chị Em Em” trong mùa phim cuối năm.

Không kém cạnh, CGV Vincom Kon Tum được xây dựng với quy mô 3 phòng chiếu và 412 ghế ngồi tọa lạc tại tại Tầng 3 và 4, Vincom Plaza Kon Tum, số 02 đường Phan Đình Phùng, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum. Đây là cụm rạp CGV đầu tiên tại tỉnh Kon Tum và là cụm rạp thứ 2 tại khu vực Tây Nguyên.

CGV tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở nhiều tỉnh trên cả nước

Việc mở rạp ở các thành phố cấp 2-3 của CGV hiện đạt tỷ suất lợi nhuận rất thấp, nhưng đơn vị đã và đang tiếp tục mở rạp để mang điện ảnh chất lượng cao đến với khán giả cả nước. Không chỉ chú trọng tại các thành phố lớn, mỗi năm CGV khai trương từ 5 – 7 rạp tại các tỉnh trải dài trên khắp miền đất nước.

CGV Vincom Kon Tum ngày khai trương thu hút rất nhiều khách tham quan CGV liên tục khai trương 2 cụm rạp chiếu phim trước thềm năm mới 2020

Riêng trong tháng 12/2019, CGV đã khai trương 4 cụm rạp mới, trong đó có đến 3 tại CGV Vincom Cẩm Phả – Quảng Ninh, CGV Vincom Sóc Trăng, CGV Vincom Kon Tum và 1 cụm rạp tại CGV Aeon Hà Đông – Hà Nội.

Phát triển cơ sở vật chất rạp chiếu chất lượng cao đồng nghĩa với việc mang đến thêm điểm đến văn hóa, giải trí cho khán giả yêu điện ảnh. Từ đó khán giả Việt càng có nhiều cơ hội được thưởng thức những bộ phim Việt chất lượng cao dễ dàng hơn. Đó cũng là mong muốn của CGV nhằm góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam nói chung.

Áp dụng giá vé ưu đãi dành cho khán giả địa phương

Đối với các cụm rạp tại địa phương, CGV áp dụng giá vé ưu đãi nhưng chất lượng phòng chiếu với tiêu chuẩn quốc tế dành cho khán giả. Giá vé dao động 45.000 đồng cho ngày thường đến 70.000 đồng dành cho các suất chiếu cuối tuần và dịp lễ Tết.

Phim Việt đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả địa phương. Do đó, việc áp dụng bảng giá vé linh hoạt dành riêng cho từng khu vực với nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích người hâm mộ điện ảnh đến rạp xem phim. Có được nhiều sự quan tâm của khán giả chính là động lực để các đơn vị hoạt động trong ngành điện ảnh tiếp tục tái đầu tư và phát triển thị trường tại Việt Nam.