Charlie Nguyễn tham gia CUỘC CHIẾN NGẦM, thâm nhập giới giang hồ Hàn Quốc

Là bộ phim gây nhiều chú ý sau suất chiếu đêm tại Liên hoan phim Cannes 2017The Merciless(tựa Việt: Cuộc chiến ngầm) đã thu hút sự quan tâm không chỉ khán giả mà còn giới làm phim và phê bình. Nhà sản xuất Charlie Nguyễn – người vừa tạo nên thành công vang dội với Em chưa 18cũng có mặt tại sự kiện. Vị đạo diễn dành sự quan tâm đặc biệt và nhiều lời khen ngợi cho bộ phim tội phạm hình sự Hàn Quốc – một thể loại yêu thích của anh. Sự kiện còn có sự tham gia của diễn viên Quang Sự, ca sĩ trẻ Tino, diễn viên ngoại quốc Marcus Guihem, nữ diễn viên Lê Chi, nữ diễn viên Tuyết Anh, FAP TV…

 

Charlie
Charlie Nguyễn
Quang
Quang Sự

FAP

FAP TV

Tino
Tino

 

The Merciless là bộ phim hành động tội phạm nói về lòng trung thành và sự phản bội trong thế giới ngầm xoay quanh hai nhân vật chính Jae-ho (Sul Kyung-gu) và Hyun-su (Yim Siwan). Ngay từ khi giới thiệu những hình ảnh đầu tiên và trailer, bộ phim đã gây tò mò với khán giả bởi chứa đựng những bí mật và âm mưu khó đoán, cùng những mối quan hệ phức tạp trong giới giang hồ của Hàn Quốc. Đây được đánh giá là bộ phim có suất chiếu đêm thành công nhất tại Liên hoan phim Cannes 2017 khi nhận được tràng vỗ tay dài 7 phút của khán giả.

MB7A4293.JPG/

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình, thì diễn xuất tuyệt vời của Sul Kyung-gu và Yim Siwan cũng dành được nhiều lời ngợi khen. Hai nam diễn viên đã có sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo trên màn ảnh để mang đến một câu chuyện đầy phức tạp về tình bạn, tình anh em trong giới giang hồ.

Lê
Lê Chi
Marcus.JPG/
Marcus

Thuộc thể loại tội phạm hành động, The Merciless là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa một tên tội phạm ôm khát vọng trở thành ông trùm (Sul Kyung-gu) và gã bạn tù trẻ tuổi liều lĩnh (Yim Siwan). Giữa họ là đầy rẫy những toan tính và bí mật có thể xoay chuyển lòng tin và vị thế con người. “Một bộ phim tội phạm hình sự đầy mới lạ” là những gì The Merciless giới thiệu tới khán giả.

Phim chính thức sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23/6 với tên gọi The Merciless.