Chung kết Én Sinh Viên 2019: Đêm của sự bùng nổ!

Tối 16/12/2019, Én Sinh Viên 2019 sẽ đi đến chặng cuối cùng – đêm Chung kết – chính thức khép lại cuộc đua tìm kiếm ngôi vị Quán quân sau 2 tháng tổ chức. Liệu ngôi vị cao nhất sẽ gọi tên ai? Thí sinh của team nào sẽ mang lại vinh quang cho Huấn luyện viên của mình?

Én Sinh Viên 2019 – Với sự dẫn dắt nhiệt huyết, tài tình của 4 huấn luyện viên MC Vũ Mạnh Cường, MC Hoàng Vũ và bộ đôi MC Phong Linh – MC Tuyền Tăng hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn với những mảnh ghép đa sắc màu, những góc nhìn đa chiều và những cá tính riêng biệt từ các bạn sinh viên tài năng luôn dành niềm nhiệt huyết đối với nghề dẫn chương trình.

12

 

Team Sắc của HLV Vũ Mạnh Cường chinh phúc khác giả không chỉ bằng “sắc đẹp” trí tuệ mà còn mang đến sự “sắc sảo” trong ngôn từ và sự “sâu sắc” trong cách dẫn dắt chân thành.

133

Mang đến những cánh Én rực rỡ, Team Sung của HLV Hoàng Vũ đầy nhiệt huyết và năng lượng trên mọi mặt trận, luôn chiến đấu hết mình và chơi hết sức trong mùa Én Sinh Viên năm nay.

14

Cuối cùng, một màu mắc hoàn toàn mới của mùa Én Sinh Viên 2019 là sự góp mặt của bộ đôi HLV Tuyền Tăng – Phong Linh. Sự kết hợp này đã tạo nên một Team Sành độc đáo và mới mẻ!

Sau phần thi Shooting ở thử thách đồng hành đầu tiên được thực hiện tại SK Studio Concept và Ekip MakeUp Vinh Huỳnh Academy các team đã định hình được những phong cách rất riêng cho mùa Én năm nay.

Én Sinh Viên đã và đang mở ra một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách cho các tài năng trẻ triển vọng có đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình. Hẹn các bạn tại đêm chung kết Én Sinh Viên 2019 để cùng các Én bay cao bay xa!


Vòng Chung kết cuộc thi “Én Sinh Viên” lần III – Năm 2019 sẽ diễn ra từ 18h00 – 23h00 ngày 16/12/2018 tại Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3) với sự tham gia của 3 đội thi: đội HLV Vũ Mạnh Cường, đội HLV Hoàng Vũ, đội HLV Phong Linh – Tuyền Tăng.

Theo Én Sinh Viên