Chuồn Chuồn Giấy – Ngẫu Nhiên đụng độ gay cấn với chủ đề Điên – Yêu

Với chủ đề Bốn phương kỳ cục án, giám khảo Việt Hương và MC Đình Toàn mở màn với vụ án ly kỳ về việc giám khảo Đại Nghĩa đào được cổ vật trong lúc sửa nhà. Ngoài ra, giám khảo Việt Hương còn gây sốc khi tiết lộ giám khảo khách mời nghệ sĩ Bạch Long là chú ruột “sinh đôi” của chị. Tin đồn giám khảo Việt Hương tung ra tuy vô lý nhưng vẫn tạo được sự tin tưởng cho mọi người, vì ngoài hình giống nhau, gương mặt hao hao và chiều cao hạn chế.

Bên cạnh đó, nhiều kỳ án hấp dẫn khác cũng sẽ được 5 đội chơi tái hiện với góc nhìn mới lạ và hài hước trong tập 6 chương trình Làng Hài Mở Hội.

https://www.youtube.com/watch?v=LYsPb3c9Adw&feature=youtu.be

Trailer Làng Hài Mở Hội tập 6:

Là hai đội thi duyên số, Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên tuần này tiếp tục thể hiện hai tình huống trong vòng nguy hiểm là Yêu vì điên Điên vì yêu. Đây là lần thứ 2 cả hai đội cùng thực hiện thử thách ở vòng nguy hiểm dành cho đội có điểm số thấp nhất.

Thể hiện chủ đề Điên vì yêu, Ngẫu Nhiên sẽ mang đến tiểu phẩm Hoa tuyệt tình với câu chuyện về Lý Mạc Cưa, Âu Dương Phong Long, Tiểu Long Mi, Dương Quá Cố…không khó nhận biết họ được chuyển thể từ những nhân vật trong bộ truyện Thần điêu đại hiệp. Vì bị phụ tình, Lý Mạc Cưa (Kim Luận) đem lòng thù hận những cặp đôi yêu nhau, cô cùng Âu Dương Phong Long (Hoàng Hải) chế tạo loại độc dược khiến những ai yêu nhau sẽ cảm thấy ghét nhau, ngược lại những ai chưa yêu sẽ yêu những người họ gặp. Vô tình bị trúng phải độc dược do mình chế tạo, Hoàng Hải yêu tất cả những người mà anh gặp phải từ Lý Mạc Cưa (Kim Luận) cho đến Dương Quá Cố (Văn Mẹo). Tiểu phẩm Hoa tuyệt tình hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất với độ “yêu lầy” bất chấp giới tính của anh chàng Hoàng Hải.

Yêu đảo điên là tiểu phẩm dự thi của đội Chuồn Chuồn Giấy cho chủ đề Yêu vì điên. Thái Duy sẽ thể hiện vai Trinh Trinh, cô gái hậu đậu có tiếng là “con điên của trường” đem lòng yêu chàng hot boy bóng rổ Bảo Bảo (Đông Hải). Cả hai vô tình bị hoán đổi thân xác với nhau, từ đây dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” khi chàng trai trong xác cô gái và ngược lại. Với diễn xuất dễ thương và vô cùng tự nhiên từ các thành viên Chuồn Chuồn Giấy, tiểu phẩm sẽ là một màu sắc mới mẻ cho đêm thi.

Làng Hài Mở Hội tập 6 với chủ đề Bốn phương kỳ cục án  sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 20/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 Ảnh: Hoàng Trọng