[CHUYỆN TỐI NAY VỚI THÀNH] – BẮT GẶP ĐÀM VĨNH HƯNG MỘT MÌNH KÉO VALI ĐI VÀO KHÁCH SẠN 5 SAO

Chuyentoinay17

Là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn kín mít lịch làm việc với nhiều vai trò khác nhau. Mỗi lần Ông hoàng nhạc Việt xuất hiện luôn có ekip hùng hậu tháp tùng.

Chuyentoinay18

Tuy nhiên mới đây, có mặt tại phim trường ở huyện Nhà Bè, TP HCM để ghi hình mở màn cho show truyền hình mới “Chuyện tối nay với Thành”, Mr. Đàm được tài xế hộ tống đi diễn với xe hạng sang của mình.

Chuyentoinay6

Dù xuất hiện một mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu hút sự chú ý của khán giả với sự thân thiện, cởi mở.

Chuyentoinay3

Chương trình “Chuyện tối nay với Thành” có khung giờ ghi hình khá khuya, thế nhưng nam ca sĩ không hề cảm thấy bất tiện.

Chuyentoinay10

Đàm Vĩnh Hưng chủ động đến phim trường khá sớm để có dư thời gian bàn lại kịch bản chương trình cùng ekip và chuẩn bị cho phần xuất hiện mở màn ấn tượng của mình.

Chuyentoinay11

Đã nổi tiếng với độ chịu chơi khi đầu tư chỉn chu về trang phục, phục kiện mỗi khi xuất hiện trước công chúng, thế nên nhiều người luôn nghĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn gắn liền với quần áo lộng lẫy bộ sưu tập phụ kiện bao gồm khăn, túi, trang sức cầu kỳ.

Chuyentoinay12

Tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, thế nhưng lần này Mr.Đàm mang cảm giác khác lạ. Anh rất bất ngờ khi kéo vali bước vào sân khấu được thiết kế tinh tế, hoành tráng là khách sạn 5 sao đẳng cấp. Tập 1 chương trình “Chuyện tối nay với Thành” sẽ chính thức lên sóng vào ngày thứ Năm, 28/9/2017.

Thiên An 

Photo: Thái Đăng Bảo