“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi

Tại đêm thi đầu tiên này, con gái của nhạc sĩ Yên Lam sẽ nhí nhảnh và hồn nhiên tung tăng dưới nắng hè của bãi biển, nhảy múa và ca hát cùng bạn bè của mình. Cùng với Bào Ngư, Hữu Tấn – con trai ca sĩ Đông Đào cũng sẽ mang đến một tiết mục sôi động khác khi hoá thân thành “Anh ba Khía” miền Tây thật thà và đáng yêu, đặc biệt màn đọc rap cuối tiết mục với sự góp vui của hai giám khảo Thanh Bạch, Bạch Long và MC Đình Toàn sẽ mang đến những phút giây thư giãn thú vị.

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi

Ở tập mở đầu với chủ đề “Xin chào”, Gia Nguyên (con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm và Thanh Phong) cùng Ngọc Tâm (con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền, cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý) sẽ đưa khán giả về với những giai điệu đậm đà bản sắc dân tộc qua hai tiết mục “Nhớ tiếng hát cải lương” và “Hát mãi khúc tơ đồng”. Gia Nguyên cũng sẽ khoe tài múa giáo điêu luyện trong tiết mục của mình.

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi

Trong khi đó, Khánh Nhi (con gái nuôi nghệ sĩ hài Khánh Nam) sẽ thể hiện tài năng diễn kịch cùng nhiều tài lẻ khác qua tiểu phẩm “Đôi mắt” hết sức cảm động. Phương Vy (con gái nghệ sĩ múa Phương Luân và Hồng Phương) – cũng là cô bé nhỏ tuổi nhất chương trình sẽ góp mặt với màn trình diễn nhảy hiện đại “Đêm bảo tàng” trên nền nhạc dân ca vô cùng ấn tượng. Tiết mục nhảy hiện đại của bé Phương Vy được mẹ Hồng Phương biên đạo thành một màn trình diễn hết sức đáng yêu khi cho Phương Vy hoá thân thành một cô siêu trộm nhí đột nhập vào bảo tàng để ăn trộm báu vật.

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi

Đặc biệt, trong tập mở màn này, hai tiết mục của bé Ngọc Tâm và Khánh Nhi sẽ được các thành viên trong gia đình trợ diễn. Nếu như nghệ sĩ hài Khánh Nam chỉ đóng vai phụ làm nền cho Khánh Nhi trong tiểu phẩm “Đôi mắt” thì mẹ Cẩm Hiền và bà ngoại Trang Thiên Lý của Ngọc Tâm sẽ cùng em tạo thành một “tam ca” ba đời, tái hiện một sân khấu cổ nhạc tuyệt vời trong Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi.

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi

Trong dàn thí sinh của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi mùa đầu tiên, Bào Ngư chính là thí sinh mang lại nhiều tiếng cười nhất cho mọi người bởi tính cách nhí nhảnh, tinh nghịch và khả năng hoạt ngôn của em. Em có biệt danh là “Cô bé không biết buồn” vì chẳng bao giờ nguồn năng lượng trong Bào Ngư có dấu hiệu giảm nhiệt, em xuất hiện ở đâu là tiếng cười đi đến đó.

Bào Ngư được biết đến là một ngôi sao Youtube từ năm hai tuổi rưỡi. Chia sẻ về điều này, nhạc sĩ Yên Lam cho biết: “Trong một dịp tình cờ, gia đình quay lại một số đoạn clip ngắn để tải lên Youtube với mục đích kỉ niệm, nhưng vô tình được nhiều người theo dõi và yêu thích. Vì thế gia đình quyết định tạo luôn một kênh Youtube riêng cho Bào Ngư để các bạn nhỏ xem các bài hát của em”.

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư khuấy động đêm mở màn Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi

Trước đây, Bào Ngư cũng từng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế nhưng Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi là chương trình về tài năng đầu tiên mà em tham gia. Nhạc sĩ Yên Lam chia sẻ: “Đây không đơn thuần là một cuộc thi. Chương trình còn hỗ trợ và chắp cánh cho con em nghệ sĩ định hướng nghề nghiệp một cách nghiêm túc và tử tế. Có cơ hội giao lưu giữa các bộ môn nghệ thuật với nhau, các bé sẽ được tập thêm những kỹ năng như: diễn kịch, múa dân gian, nhảy hiện đại, học hát cải lương, viết thư pháp, đánh đàn… Và đặc biệt hơn, các bé và gia đình còn có dịp đứng chung với nhau trên sân khấu, ghi lại những khoảnh khắc quý giá mà không phải lúc nào cũng có được”.

Tập 1 chủ đề “Xin chào” được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 24/8 trên kênh THVL1. Chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.