“Cô gái đến từ hôm qua” đạt mức doanh thu 50 tỷ đồng

Sau khởi đầu ấn tượng với 190.000 lượt xem, đạt doanh thu 14 tỷ đồng sau bốn ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận dù phải cạnh tranh với nhiều bom tấn ngoại. Theo thống kê từ nhà sản xuất doanh thu của Cô gái đến từ hôm qua đạt 50 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp.

Bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về thời học trò hồn nhiên, mơ mộng. Đạo diễn chia sẻ Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim học trò dành cho mọi thế hệ, bởi nó khắc họa những hình ảnh, câu chuyện thân thuộc mà bất kỳ ai cũng từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phim 'Co gai den tu hom' qua can moc 50 ty dong sau 10 ngay cong chieu hinh anh 1
Bộ tứ vai chính trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong khi bộ phim tiếp tục chinh phục phòng vé, thì các ca khúc nhạc phim cũng chứng tỏ độ hot. Trong khi Ngồi hát đỡ buồn đã gần đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người ta nói của Trúc Nhân tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 ngày.

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô gái đến từ hôm qua được đánh giá là bộ phim học trò đáng mong đợi nhất năm 2017.

Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô, trong sáng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi…