“Cô gái đến từ hôm qua” thu 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm

Trước khi công chiếu chính thức trên toàn quốc vào ngày hôm qua 21/7, “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), từ 13-16/7. Chỉ trong 4 ngày, bộ phim thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp và thu 14 tỷ đồng.

co gai den tu hom qua thu 14 ty dong sau 4 ngay chieu som hinh 1

Ra mắt vào thời điểm tháng 7 và phải cạnh tranh với 21 bộ phim ngoại khác, “Cô gái đến từ hôm qua”  đã chứng tỏ được sức hấp dẫn riêng của mình và không hề chịu thua kém những bom tấm khác.

Phim đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả. Những ý kiến đầu tiến cho thấy sự thu hút bởi kịch bản phim chuyển tải tốt tinh thần của nguyên tác, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ cùng nhạc phim ấn tượng. “Cô gái đến từ hôm qua”  thực sự là một tấm vé thời gian đưa khán giả trở về với những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò mộng mơ và tuổi thơ trong sáng.

co gai den tu hom qua thu 14 ty dong sau 4 ngay chieu som hinh 2

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, “Cô gái đến từ hôm qua” được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90 với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó./.