Coco – phim hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức

Disney-Pixar từ lâu đã rất thành công với những bộ phim hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi. Mỗi bộ phim khi ra mắt khán giả bên cạnh tính giải trí cao còn mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc.

Trong trailer mới nhất của bộ phim Coco sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây sẽ hé lộ thêm nhiều chi tiết về sự mâu thuẫn giữa cái tôi cá nhân và truyền thống gia đình thông qua câu chuyện về ước mơ âm nhạc bị cấm cản của cậu bé Miguel ở đất nước Mexico xinh đẹp đầy màu sắc.

Coco - phim hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức

Tiến gần hơn tới nội dung câu chuyện, trailer lần này mở đầu với hình ảnh Miguel giật mình khi bị chú chó Dante phát hiện ra cậu bé đang âm thầm sửa chữa cây guitar cũ trong nhà kho tối tăm. Miguel luôn bị dằn xé giữa nỗi lo sợ ai đó trong gia đình sẽ có thể nghe thấy cậu đang chơi nhạc và niềm khát khao rằng cũng sẽ có ai đó muốn lắng nghe tiếng đàn của cậu…


Niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong Miguel

Niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong Miguel

Miguel biết rằng mình không được phép yêu âm nhạc và càng không được phép chơi nhạc vì đó đã trở thành một luật lệ bất thành văn trong gia đình cậu. “Không âm nhạc!” – câu nói lặp đi lặp lại liên tục được thốt ra từ người bà của Miguel bất kể khi nào âm thanh từ tiếng đàn vang lên đâu đó quanh khu nhà khiến cậu thực sự đau khổ. Nhưng cụ cố của Miguel – Ernesto de la Cruz đã từng là nghệ sĩ vĩ đại nhất từ trước tới nay. Thế mà một ngày, cụ đã rời bỏ cây guitar và biến mất không trở lại, điều khiến cả gia đình Miguel nghĩ rằng âm nhạc chính là một lời nguyền.


Miguel ca hát vui vẻ cùng với cụ tổ của mình

Miguel ca hát vui vẻ cùng với cụ tổ của mình

“Không ai hiểu cháu cả! Cháu phải chơi nhạc!” – Miguel thốt lên trước tấm ảnh cụ cố và gảy lên những tiếng đàn vang dội như bất chấp tất cả mọi sự phản đối vô lí kia. Và rồi từ đây, mọi rắc rối với cậu bé bắt đầu, khi cậu chính thức tiến vào Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead). Hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong một thế giới xa lạ, đáng sợ nhưng cũng đầy màu sắc cứ cuốn cậu bé âm nhạc theo hành trình đầy hấp dẫn. Ở đây, cậu được hội ngộ với rất nhiều những thành viên đã mất trong gia đình, bao gồm cả cụ cố Ernesto de la Cruz. Nhưng liệu cậu có kịp hoàn thành nhiệm vụ để trở về trước bình minh, hay sẽ mắc kẹt ở vùng đất của người chết này mãi mãi? Tình yêu thương của gia đình sẽ giúp Miguel như thế nào trong hành trình trở về của cậu bé tài năng? Câu trả lời sẽ được gửi gắm trong bom tấn Coco từ nhà Disney-Pixar, ra mắt vào ngày 24/11/2017.


Trong vùng đất của người chết, Miguel đã có cơ hội đoàn tụ với tổ tiên và khám phá ra rất nhiều bí ẩn bị che dấu của gia đình.

Trong vùng đất của người chết, Miguel đã có cơ hội đoàn tụ với tổ tiên và khám phá ra rất nhiều bí ẩn bị che dấu của gia đình.

Coco là bộ phim hoạt hình âm nhạc kể về Miguel, một cậu bé say mê những giai điệu nhưng bị gia đình cấm đoán. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không thể chứng minh tài năng của mình. Rũ bỏ thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead). Trong hành trình khám phá vùng đất mới, Miguel gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả hai cùng tạo nên chuyến phiêu lưu để lật mở những bí mật chưa được tiết lộ về lịch sử của gia đình Miguel.

Được ra mắt vào 24/11, Coco đang được kì vọng trở thành tác phẩm thú vị tiếp theo cũng như bom tấn doanh thu của nhà Disney – Pixar.