Con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đã “lột xác” vai Lan trong phim mới về Lan & Điệp

Trong phim ca nhạc Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện, nữ ca sĩ trẻ Quỳnh Trang vào vai Lan, đóng cặp với nam ca sĩ Quách Tuấn Du (vai Điệp). Quỳnh Trang vốn được nhiều người gọi là “thiên thần Bolero” bởi vẻ đẹp trong sáng cùng giọng hát ngọt ngào. Cô được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi khi tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình.

4._lan_diep.jpg

Với chuyện tình Lan & Điệp, nhắc đến Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái u buồn có số phận nhiều ngang trái. Tuy nhiên, nhân vật Lan của Quỳnh Trang ở phiên bản Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện lại mang đến cho khán giả một cách nhìn và cảm nhận hoàn toàn mới. Lan vô cùng đáng yêu, trong sáng, có lúc khá là nhí nhảnh qua lối diễn xuất tự nhiên của nữ ca sĩ trẻ. Khi biết tin người yêu đi lấy vợ, Lan vẫn đủ mạnh mẽ để đi tìm gặp Điệp trước khi quyết định quy y. Và ở phân cảnh gần cuối phim, gặp lại người yêu trước khi từ giã cõi đời, Lan vẫn gửi gắm niềm hy vọng sẽ được hội ngộ ở kiếp sau.

2.lan_diep_hen_ho.jpg

Có thể nói, với kịch bản được làm mới một cách khéo léo cùng diễn xuất của Quỳnh Trang, nhân vật Lan vẫn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Cô Lan vẫn không thoát khỏi bi kịch khiến người xem vô cùng thương cảm. Nhưng đồng thời, Lan vẫn cho thấy sức trẻ, sự mạnh mẽ của mình. Và dù chết đi nhưng nhân vật vẫn gửi gắm một niềm hy vọng lớn lao.

6._nam_thu_danh_da_voi_vai_thuy_lieu.jpg

Bên cạnh nhân vật Lan thì phim ca nhạc Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện cũng đã tập hợp nhiều tên tuổi lớn. Trong đó, nam ca sĩ Quách Tuấn Du vào vai Điệp đã thể hiện nét diễn điềm tĩnh, từng trải của mình. Diễn viên hài Nam Thư rất thành công khi vào vai Thúy Liễu đanh đá, lắm chiêu trò. Trước khi phim ra mắt, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ rằng anh biết Nam Thư sẽ rất hợp với kiểu vai diễn này. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên khác như Hồng Thanh vai đạo diễn Ba Tưng, Bảo Trí và Kim Phương đảm nhận vai ba mẹ Thúy Liễu, Khương Mạnh Quân vào vai Bếp cùng nhiều diễn viên khác.

7._lan_khi_da_quy_y_cua_phat.jpg

Một điểm nhấn quan trọng của phim ca nhạc Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện chính là những tình khúc Bolero được kết hợp hài hòa với diễn biến câu chuyện. Trong phim, nam ca sĩ Quách Tuấn Du và nữ ca sĩ Quỳnh Trang đã thể hiện tổng cộng 07 ca khúc, bao gồm 05 ca khúc về chuyện tình Lan & Điệp, ca khúc Chờ người và ca khúc Gái nhà nghèo. Trong đó, Lan & Điệp 4 do nhà văn Hamlet Trương viết lời gây xúc động mạnh mẽ.

1._ve_dep_trong_sang_moc_mac_cua_lan_0.jpg

Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện là dự án phim ca nhạc được làm mới dựa trên tác phẩm Tắt lửa lòng của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Bối cảnh của phim diễn ra ở thì tương lai, vào năm 2150, một vị đạo diễn có kế hoạch dựng lại bộ phim Lan & Điệp và muốn thay đổi phần kết của nguyên tác. Anh ta đã dùng cỗ máy thời gian trở về quá khứ để can thiệp nhằm tạo ra một kết thúc có hậu. Mặc dù anh chàng đạo diễn đã không thể thay đổi được câu chuyện nhưng cuối cùng cũng đã gặp lại Lan và Điệp bên nhau ở kiếp sau. Đó dường như là một niềm an ủi cho những ai yêu mến đôi tình nhân này.

Xem Phim ca nhạc Lan & Điệp – Oán tình ngoại truyện phần 2