Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Đêm tranh tài của 4 thí sinh tiếp theo thuộc bảng Tài Năng – Cười xuyên Việt 2017 bao gồm: Hồng Thanh, Lâm Thắng, Mộc Trà, Phi Nguyễn được phát sóng lúc 21h tối 9/6/2017 trên kênh THVL1. Nghệ sĩ Trung Dân và Việt Hương giữ vị trí giám khảo bên cạnh ban cố vấn Huỳnh Lập, Khả Như, Diệp Tiên và Gia Bảo.

Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Với 3 thí sinh cùng bảng, Hồng Thanh đã mang đến một tiết mục vô cùng ấn tượng khi phô diễn gần như toàn bộ các kĩ năng của anh. Vào vai một chàng thanh niên ăn chơi, đểu cán tiết mục “Sai”, Hồng Thanh hết lập mưu “mồi chài” gái già Ngọc Hoa, lại tính kế “cưa cẩm” gái đẹp Hạnh Thảo. Tiết mục đề cập đến vấn đề tình tiền và những toan tính lợi dụng nhau trong tình yêu của những chàng trai trẻ vô công rỗi nghề và cuối cùng là những đau đớn, tổn thương cho người trong cuộc.

Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Trong lần ‘chào sân của mình’, anh chàng cực kì khéo léo trong việc làm chủ sân khấu và từng chi tiết trong vở diễn được anh xử lý rất “ngọt”, rất “mượt mà”.  Mở đầu câu chuyện trong quán bar bằng những câu thoại cực duyên, bằng những điệu nhảy cực “bốc”, Hồng Thanh cùng bà già Ngọc Hoa khuấy động cả trường quay, khiến cho Huỳnh Lập và Khả Như phải bật khỏi ghế nhúng nhảy cùng anh.

Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Hồng Thanh còn khiến mọi người bất ngờ khi thể hiện điêu luyện điệu Jive ngẫu hứng cùng cô nàng nóng bỏng Hạnh Thảo trên nền nhạc Jazz.

Gần cuối tiết mục, ban giám khảo và ban cố vấn cũng phải “mắt tròn mắt dẹt” trước màn đánh đấm của anh chàng khi bị “bạn trai giang hồ” của Hạnh Thảo đánh ghen. Được biết Hồng Thanh đã tập luyện ngày đêm cho phần trình diễn này, đặc biệt là những động tác kĩ thuật của bộ môn Parkour khá mới mẻ ở Việt Nam cũng được anh chàng nghiên cứu và đưa vào vô cùng hợp lí trong tiết mục.

Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Giám khảo Việt Hương hào hứng nhận xét về tiết mục của Hồng Thanh: “Hình như hôm nay là ngày đầu ra quân nên em đem hết những gì em có ra và đây sẽ là áp lực cho em nếu em bước vào vòng kế tiếp em phải hay và hay hơn như vậy. Hình thể của em cực kỳ tốt, đây là mối nguy hiểm cho những nhân vật đứng ở trển luôn. Em vừa đánh đấm, vừa hát vừa nhảy, nhảy rất khó với một người diễn viên vì mình còn phải diễn nữa. Kể như từ đầu tới cuối đây là tiết mục giải trí trình làng chào đón em bước vào vòng kế tiếp chứ còn gì nữa Hồng Thanh?”

Là một giám khảo được cho là khó tính nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn dành cho anh chàng những lời nhận xét tích cực: “Câu chuyện nói về những chàng thanh niên lười biếng, tìm một cuộc mưu sinh rẻ mạt, em làm rất tốt và những cái hợp lí trên sân khấu em xử lý từ những cái không hợp lí. Cái đó mới là cái đỉnh. Thật sự tui cười muốn tét cái miệng tui luôn.  Cái hay nữa là cái sự liếng hoắn của em nó lộ ra là một kẻ mà chuyên đi lừa phỉnh người ta. Nói chung, đây là một trong những tiết mục đinh của CXV mùa này”.

Trong khi đạo diễn Diệp Tiên cho rằng tiết mục của Hồng Thanh hôm nay là xứng đáng với công sức anh chàng bỏ ra thì đạo diễn Gia Bảo cũng bày tỏ sự phấn khích trong vai trò cố vấn: “Thằng nhỏ tập suốt đêm, nó yếu lắm, dễ xỉu mà nó tập đánh võ vậy là một điều phải nói là cực kì khổ luyện và em đã đạt được thành tích khi em đã khổ luyện. Chúc mừng em hy vọng em ngày càng tốt hơn như vậy nữa”.

Huỳnh Lập và Khả Như cũng thể hiện sự hào hứng trước tiết mục này khi đồng loạt đứng dậy và hô: “Duyên”. Tuy nhiên chàng đạo diễn đa tài cũng lo sợ liệu Hồng Thanh có còn kĩ năng nào nữa hay không và sau này còn khai thác được nữa hay không. Anh khuyến khích Hồng Thanh có thể tìm thêm cái mới nhưng cái mới đó phải là sở trường của mình.

Cười Xuyên Việt 2017: Hồng Thanh bùng bổ với màn ‘cua gái’ bá đạo

Trở lại sân khấu Cười Xuyên Việt 2017 với vai trò là người chơi chính chứ không phải trợ diễn như những mùa trước, Hồng Thanh xuất sắc nhận nhiều lời khen tử ban bình luận, anh được đánh giá là một đối thủ nặng kí mà các thí sinh khác phải dè chừng. Với 2 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo, Hồng Thanh giành chiến thắng và mang về 20 triệu đồng tiền thưởng.