“Đại Chiến Hành Tinh Khỉ” Bộ phim được được đánh giá hay nhất mùa hè không chiếu tại cụm rạp CGV

Nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ giới chuyên môn cùng tiềm năng chạm tay đến tượng vàng Oscar, tác phẩm ngay khi ra rạp đã giữ vị trí quán quân phòng vé trên toàn thế giới, lập tức hạ bệ nhiều bộ phim đình đám khác. Ở Việt Nam, siêu phẩm này được chiếu tại hệ thống rạp: Galaxy, Lotte, BHD, NCC và một số cụm rạp khác. Dẫu vậy, tác phẩm vẫn có sức hút lớn với khán giả Việt Nam.

“Tôi không khơi mào cuộc chiến này. Tôi đã nhân từ với các người, nhưng giờ các người muốn tuyệt diệt chúng tôi?” – Một câu thoại đầy xúc động của phim

Sau khá nhiều tác phẩm gây thất vọng, người xem đang dần mất niềm tin vào cái tên được gắn mác “bom tấn”. Những suất chiếu dày đặc cùng sự quảng bá rầm rộ đối lập hoàn toàn với chất lượng phim nghèo nàn. Sự ra đời của War For The Planet Of The Apes như “lọ muối kỳ diệu” khiến mùa phim bom tấn trở nên bớt “nhạt”. Với 95% đánh giá tích cực từ chuyên trang bình luận phim Rotten Tomatoes, War For The Planet Of The Apes đứng trên các bom tấn cùng thời điểm khác như Spider-Man: Homecoming (93%), Wonder Woman (92%), Despicable Me 3 (61%), Transformers: The Last Knight (15%)… Nhà phê bình Scott Mendelson đến từ trang Forbes nhận định phim sẽ chạm tới tượng vàng Oscar. Trong khi đó, Scott Menzel cho rằng đây là “Cái kết cảm động nhất mọi thời đại cho 1 series phim 3 phần”. Mike Reyes từ CinemaBlend khẳng định tác phẩm chính là phim hay nhất của mùa hè này.

Đây là bom tấn mà cả giới phê bình lẫn khán giả đều “phát cuồng”

Nhà phê bình Matt Prigge cho rằng phim lấy trọn cảm xúc của khán giả hơn cả Logan

Không chỉ thỏa lòng những nhà phê bình khó tính, tác phẩm còn được yêu thích bởi khán giả đại chúng. Trên trang IMDb, phim nhận được điểm 8,2/10 từ 20,438 lượt bỏ phiếu của người xem. Đây là một trong những phim bom tấn có số điểm cao nhất từ đầu năm đến nay. Tác phẩm lấy trọn cảm xúc khán giả bằng một câu chuyện tàn khốc, cảm động và đầy ý nghĩa.

Những khán giả sau đã xem phim đều ấn tượng trước cái kết (Ảnh từ ứng dụng 123Phim)

Tác phẩm dung hòa tốt tính giải trí lẫn nghệ thuật, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

Tiếp nối sự thành công của 2 phần trước Rise Of The Planet Of The Apes (2011) và Dawn Of The Planet Of The Apes (2014), War For The Planet Of The Apes mang đến một cuộc chiến sống còn kết thúc mọi cuộc chiến giữa loài người và loài khỉ. Trước cái chết của vợ và con trai lớn, thủ lĩnh loài khỉ Caesar (Andy Serkis) hối hận vì sự nhân từ của mình dành cho con người. Anh không khơi mào cho cuộc chiến này nhưng sẽ kết thúc nó. Một mặt chiến đấu để bảo vệ đồng loại, Caesar mặt khác muốn trả thù cho những khỉ thân yêu nhất của mình. Trận chiến này, hoặc là khỉ chết, hoặc là người chết.

Tác phẩm được dự đoán sẽ tham gia vào cuộc đua Oscar lần thứ 90

“Nếu nghĩ rằng sau Logan sẽ không còn tác phẩm nào khiến bạn phải khóc thì bạn đã sai lầm rồi”. Dẫn lời từ một nhà phê bình, War For The Planet Of The Apes chính là bom tấn đặc biệt nhất mùa hè này. Đó là một tác phẩm khiến khán giả phải cười, phải rớm lệ, phải chiêm nghiệm và nghẹn ngào sau khi ra khỏi rạp.

War For The Planet Of The Apes – Đại Chiến Hành Tinh Khỉ đang khởi chiếu tại các rạp Galaxy, Lotte, BHD, NCC… trên toàn quốc từ ngày 14.07.2017.