Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt

Hoàng Mèo (Lê Hoàng) là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh và vợ Đại Ngọc Trâm kết hôn cách đây 7 năm và đã có cậu con trai 3 tuổi rưỡi tên là Mì Gói (tên thật là Gia Hy).

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt - hình ảnh 1

Yêu và đến với nhau hơn 10 năm, “đôi vợ chồng hài” cũng trải qua lắm gian truân như câu chuyện ngôn tình. Khi là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh, Đại Ngọc Trâm đi xem kịch vì có bạn được mời đóng vai quần chúng, đàn anh Hoàng Mèo thủ vai lâm tặc trong tiết mục. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Không biết vì sao trong tiểu phẩm có nhiều người đóng vai lâm tặc nhưng mình chỉ có ấn tượng với một mình anh Mèo, vì nhìn mặt… khó ưa cực kì”.

Đến 2-3 năm sau gần lễ tốt nghiệp, chị lại có duyên hội ngộ với anh nhờ cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Anh Hữu Lộc vào trường kiếm diễn viên nữ và ngỏ lời mời mình theo nhóm tấu hài Hữu Lộc. Sau khi đến rạp Công Nhân tập luyện thì Trâm gặp lại anh Mèo, nhưng vẫn không thèm nói chuyện vì nhìn mặt anh Mèo kiểu láu láu, không ưa nổi. Sau một năm, dần dà mình thấy anh Mèo có nhiều tính cách tốt nên mới bắt đầu có cảm tình”.

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt - hình ảnh 2

Cả hai quen nhau được một thời gian thì chia tay khoảng 1 năm, sau đó thì quay lại và kết hôn. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Anh Mèo chỉ có cái tính tốt là có hiếu với ba mẹ thôi, còn đối với người yêu thì rất vô tâm, không bao giờ gọi điện nhắn tin hỏi thăm dù biết mình đi diễn cả ngày mệt mỏi. Đến một ngày tức quá đi mua sim lạ giả làm fan hâm mộ về nhắn tin, ai ngờ anh Mèo lại trả lời liên tục, rồi về cãi nhau một trận chia tay luôn”.

“Tính vô tâm ăn sâu vào máu, đến khi lấy nhau rồi anh vẫn nhiều lần làm vợ giận phải bỏ về nhà mẹ vợ, lúc ấy lại kêu ba qua giúp nói chuyện năn nỉ về nhà”, Hoàng Mèo thật thà thổ lộ.

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt - hình ảnh 3

Đến khi bé Mì Gói ra đời, Hoàng Mèo sống có trách nhiệm hơn. Anh san sẻ cùng vợ việc chăm con, nhà cửa đến những công việc xã hội bên ngoài. Thời gian gần đây “đôi vợ chồng hài” cùng xuất hiện với vai trò là huấn luyện viên trong một sân chơi dành cho thiếu nhi. Có con nhỏ là một lợi thế lớn để đôi vợ chồng huấn luyện các thí sinh nhí vì sẽ hiểu tâm lí các em hơn. “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí không chỉ là một sân bổ ích mà còn là một gia đình nhỏ dành cho các em thiếu nhi. Mong rằng sau những tháng nghỉ hè các bé sẽ học hỏi thêm nhiều kĩ năng và lưu giữ được những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè và các huấn luyện viên”, Đại Ngọc Trâm chia sẻ.

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt - hình ảnh 4

Tại Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, đôi vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm là HLV của vương quốc Kẹo ngọt với 5 thí sinh nhí tài năng là Hoàng Vân, Lan Nhi, Khánh Như, Phương Thi, Tiến Dũng. Tập 5 vừa phát sóng, cặp HLV Kẹo ngọt tổ chức một lễ hội Halloween hoành tráng với kịch bản độc lạ khiến bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa phải tranh luận sôi nổi. Tập 6 với chủ đề “Phim”, vương quốc Kẹo ngọt sẽ tái hiện lại một bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Quỷ lùn tinh nghịch” do thí sinh nhí Khánh Như thủ vai công chúa quỷ Troll hứa hẹn là tiết mục đầy hấp dẫn gửi đến quý vị khán giả.

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt - hình ảnh 5

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 6 với chủ đề “Phim” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 14/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.