Đại sứ quán Nhật Bản viết thư bày tỏ lòng yêu mến phim đến ekip Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Những câu chuyện tình cảm xoanh quanh phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã nức lòng khán giả Việt thời gian qua. Rất nhiều những bài viết về phim trên mạng xã hội đã bày tỏ những cảm xúc của khán giả khi xem phim. Có thể nói, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã thực sự làm rung động trái tim của nhiều người, ấn tượng từ những cảnh đẹp mà khán giả đã ví rằng chỉ cần nhấn nút dừng bất cứ khung hình nào của phim đều có thể xuất ra được 1 tấm hình nền không cẩn chỉnh sửa; nhạc phim cũng là câu chuyện thành công khi được đánh giá đậm khí chất của phim làm tăng thêm những hiệu ứng cảm xúc trong phim, kịch bản tuy vẫn còn đâu đó chưa thực sự mới lạ nhưng những cảm xúc chân thật nhất trong phim đã được diễn viên Phương Anh Đào và  Takafumi Akutsu truyền tải trọn vẹn.

Điều bất ngờ lớn khác là từ đại sứ quán Nhật Bản đã gửi thư bày tỏ sự yêu mến và xúc động với phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè “

Ngài Umeda Kunio – Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam – Photo: Nguyen Khanh

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tuy là sự lựa chọn liều lĩnh của ekip trẻ làm phim độc lập đầu tay, nhưng có thể nói đã đâu đó chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả bởi những gì các bạn đã làm trong suốt hai năm chuẩn bị cho đến ngày phim ra rạp phục vụ khán giả. Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được đánh giá là một trong những bộ phim thu hút nhiều khán giả trong mùa hè năm nay và cũng ra mắt vào năm kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Bộ phim không chỉ dành cho khán giả Việt Nam mà còn thực hiện được tâm nguyện của nhữnng người khởi xướng dự án “Chúng tôi muốn làm gì đó, dù biết nó to lớn đến đâu nhưng hy vọng rằng thông qua bộ phim người Nhật sẽ biết đến nhiều hơn văn hoá Việt Nam và thắt hơn tình hữu nghị Việt – Nhật, kết nối hai đất nước gần nhau hơn.

Riêng từ phía đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn được có dịp gặp gỡ giao lưu với đoàn làm phimNhắm Mắt Thấy Mùa Hè trong thời gian sớm nhất để được bày tỏ trực tiếp.