Dàn celeb ‘khủng’ hội tụ làm bùng nổ Pink Journey của NTK Phương Hồ

Pink Journey là fashion show đầy tâm huyết của NTK Phương Hồ – người quen thuộc với tín đồ yêu thời trang với những thiết kế áo dài đầy phong cách và hàng loạt fashion show về áo dài gây ấn tượng khắp cả nước. Chị có tình yêu đặc biệt với áo dài. Tình yêu áo dài của chị bắt nguồn từ tình cảm của một người mẹ với đứa con gái nhỏ 3 tuổi không mặc vừa áo dài nào mua sẵn. Và rồi, tình yêu áo dài lớn dần theo sự lớn khôn của con trẻ. Lớn đến mức chị dành cả tâm huyết cuộc đời để tìm hiểu, may áo dài và mang áo dài đi khắp miền quê hương, sắp sửa ra thế giới. Và những chiếc áo dài đã mở màn cho Pink Journey 1 HCM với sự giao lưu văn hoá Việt Nam – Thái Lan.

Pink Journey ra đời với phong cách thời trang mới sẽ là bước phát triển mới của thời trang thiết kế với nhiều sự lựa chọn cho các bạn nhỏ muốn khám phá và thể hiện bản thân. Pink Journey gồm 3 bộ sưu tập Candy, Black and Pink, Dreamlike với thời trang năng động, cá tính phù hợp nhiều sự lựa chọn cho các bạn nhỏ. Chất liệu chủ yếu là da, taffta – chất liệu phù hợp cho tiết trời thu đông chuẩn bị giao mùa. BST Candy là những chiếc đầm màu hồng ngọt ngào vô cùng đáng yêu. BST Black Pink là sự phối hợp rất lạ mắt với 2 màu đen – hồng với các thiết kế cá tính. BST Dreamlike dành cho các tín đồ cá tính mạnh, độc và chất lừ chính là các anh chàng, cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ.

Pink Journey show không đơn thuần hoàng tử công chúa, ước mơ của các bạn nhỏ còn là được sống ở mảnh đất tươi đẹp tràn đầy màu hồng tuổi thơ. Các bạn nhỏ lớn lên, cá tính được hình thành, mỗi ước mơ màu hồng nhỏ sẽ có thêm sự mạnh mẽ của màu đen huyền bí. Pink Journey được xây dựng từ một cuộc khám phá về vùng đất mới với nhiều điều thú vị của tuổi nhỏ. Một câu chuyện về thời trang, âm nhạc kết hợp điện ảnh lần đầu tiên được kể trên sân khấu Pink Journey 1 HCM.

Pink Journey 1 HCM có 80 mẫu nhí tham gia, trong đó có 10 model nhí đến từ Thái Lan và các mẫu nhí từ Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Nai, Cà Mau cùng đông đảo mẫu nhí tại TP.HCM. Pink Journey còn có sự xuất hiện của 3 model đình đám của làng mẫu Việt: Bùi Quỳnh Hoa – giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Ly – quán quân Next top model 2015, Nguyễn Oanh – quán quân Next top model 2014. MC dẫn dắt cho chương trình là Phan Trung Hậu – Mister Nation University – top 4 the TV Face. Pink Journey được đạo diễn trẻ đầy tâm huyết Thế Linh từ Hà Nội bay vào trực tiếp chỉ đạo và dàn dựng, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc hỗ trợ chỉ đạo catwalk.

Đây là show diễn được NTK đầu tư rất lớn về ý tưởng, tâm huyết với mong muốn mang đến một fashion show hoàn toàn mới mẻ cho trẻ em. Lần đầu tiên tổ chức show với quy mô lớn như thế, NTK Phương Hồ chia sẻ chị cũng gặp không ít khó khăn: “Nhưng may mắn, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ của những người bạn, của rất nhiều ekip đã đồng hành sát cánh cùng mình, qua đây tôi muốn gửi lời cám ơn đến họ, đó là đạo diễn Thế Linh, Huyền Lê – giám đốc BNA academy Nghệ An, ekip chụp ảnh Trung Lee, ekip make up Huyền Nguyễn – Minh Thy, biên đạo trẻ Uyên Trần,… cùng sự tham gia thật tuyệt vời của các model thái lan, model việt nam khắp các miền đất nước”.

NTK Phương Hồ cho biết, sau Pink Journey 1 diễn ra tại HCM sẽ là Pink Journey 2 tại Nghệ An vào 25/8 và dự kiến Pink Journey 3 vào giữa tháng 9 tại Hà Nội với 3 câu chuyện hoàn toàn khác nhau để kể một hành trình dài bằng thời trang, âm nhạc và điện ảnh. Bên cạnh đó, chị sẽ có một show diễn áo dài tại I Do runway (Thái Lan) vào 19-20/10, tháng 11 sẽ là Asian Fashion Week ss4 tại HCM, tháng 12 sẽ là Vietnam International junior Fashion Week mùa 2 tại Hà Nội.