Đằng sau sự thành công của Hà Thúy Anh là sự hy sinh thầm lặng ít người biết đến của Tuấn Mario

Với 2 màn trình diễn Ai buồn hơn ai là một sân khấu đẹp mắt, sang trọng cùng cách hát nhẹ nhàng sâu lắng và Mắt lệ cho người kết hợp giọng hát mạnh mẽ, phong trần thăng hoa, Hà Thúy Anh cùng những vũ công tạo nên một bức tranh âm nhạc tuyệt vời.

Quán quân

 Màn trình diễn “Ai buồn hơn ai” của Hà Thúy Anh trong đêm chung kết.

Giành được tổng số điểm cao nhất trước các đối thủ mạnh, Hà Thúy Anh minh chứng phong độ vững chắc và sự quyết tâm cao ở sân chơi này khi cầm trên tay chiếc cúp, giải thưởng 150 triệu đồng.

Không chạnh lòng vì đã đi một chặng đường dài để đạt đến thành công khi ngày nay người trẻ lại dễ dàng nổi tiếng, Hà Thúy Anh cho rằng mỗi người có một thành công riêng. Cô muốn đi con đường âm nhạc dài hơi, không scandal, cứ nỗ lực thì thành công sẽ đến.

Hà Thúy Anh từng được biết đến từ Giọng hát Việt 2012. Cô là một trong những học trò được Đàm Vĩnh Hưng yêu mến, dành nhiều tình cảm. Trước Hãy nghe tôi hát, nữ ca sĩ tham gia nhiều chương trình như: Cặp đôi hoàn hảo, Tôi là người chiến thắng, Gương mặt thân quenNgười kể chuyện tình

Quán quân

Hà Thúy Anh chia sẻ cô muốn đi con đường âm nhạc dài hơi, không scandal, cứ nỗ lực thì thành công sẽ đến.

Danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát là sự cố gắng, chiến thắng chính bản thân của Hà Thúy Anh, chứ không phải tham lam cố giành cho bản thân một danh hiệu: “Không ai cấm một nghệ sĩ tham gia nhiều chương trình, có chăng mình đừng tự chán chính mình, cảm thấy tâm hồn nhạt nhòa. Chương trình nào tôi cũng tham gia để hình ảnh phủ sóng, nhưng đặc biệt chọn lựa các sân chơi thi tài năng về giọng hát, hóa thân, tài lẻ”.

90% thành công của Hà Thúy Anh hiện tại đều nhờ ông xã

Hà Thúy Anh cho biết trong khoảng thời gian tham gia Hãy nghe tôi hát, Tuấn Mario phải đảm đương khối lượng công việc gấp 3 lần thường ngày để có thời gian đưa đón, chăm sóc vợ. Anh hỗ trợ cô hết mình bằng cách đầu tư, tạo nên những bản phối đặc sắc giúp vợ thăng hoa trên sân khấu.

Hà Thúy Anh thú nhận trong các đêm thi, từ trên sân khấu nhìn xuống khán đài thấy chồng, cô sẽ cảm thấy yên tâm và diễn tốt. Nếu có một chỗ dựa vững chắc, nữ ca sĩ có thể làm tốt tất cả mọi việc.

Quán quân

 Quán quân “Hãy nghe tôi hát 2019” cho biết chồng cô đã bỏ ăn ngủ, quên uống thuốc để hỗ trợ hết mình cho cô tại cuộc thi này.

Từ lúc vào Nam chật vật để khán giả nhớ được tên, Hà Thúy Anh khẳng định 90% thành công của cô hiện tại đều nhờ ông xã. Bởi anh là nhà sản xuất, nhạc sĩ và cũng là quản lý của cô, người bạn trong âm nhạc và đời sống.

Mở công ty riêng nhưng chỉ đầu tư, phục vụ mỗi Hà Thúy Anh, nữ ca sĩ nói đùa cô và chồng là “công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên”. Hà Thúy Anh chỉ việc chuyên tâm đi hát còn Tuấn Mario sẽ làm tất cả mọi công việc như tìm kiếm show, lên lịch biểu diễn, nhắc bài vở, tập nhạc. Anh còn kiêm “xe ôm”, lo ăn uống, phục trang, ủi quần áo, kể cả theo chụp hình cho vợ tại các sự kiện.

Tôi biết bản thân mệt 1 thì chồng sẽ mệt 10. Anh ấy như ổ sạc mà mỗi khi mệt mỏi tôi tìm đến nạp đủ năng lượng. Trước đây, chúng tôi chưa có xe hơi, trời mưa nắng gì anh đều chở tôi đi diễn, ngồi ngoài đợi để đưa tôi về. Chúng tôi đi xe khách khi diễn tỉnh xa. Chương trình 12 giờ đêm kết thúc, tôi và anh lại bắt xe về Sài Gòn trong đêm để anh kịp phối bài, làm album cho các ca sĩ. Liên tục như vậy, có ngày anh chỉ chợp mắt trong 30 phút, không kịp ăn ngủ, nhiều lần tôi thấy ngồi làm nhạc mà ngủ gục trên cây đàn”, Hà Thúy Anh nhớ lại.

Quán quân

 Ông xã Hà Thúy Anh – Tuấn Mario chấp nhận là người thầm lặng đứng sau sự thành công của vợ. Anh mong muốn cô mãi tỏa sáng trên các sân khấu lớn,

Sự gắn kết khiến Hà Thúy Anh trân quý hơn tình cảm vợ chồng. Tuấn Mario cũng chấp nhận là người thầm lặng đứng sau sự thành công của vợ. Anh mong muốn Hà Thúy Anh mãi tỏa sáng trên các sân khấu lớn, chinh phục đam mê mang tiếng hát đến mọi người.

Hà Thúy Anh biết khi nào bản thân nên “tăng tốc hay dừng lại”

Khi về chung một nhà với Tuấn Mario, Hà Thúy Anh định hướng con đường âm nhạc của mình là ổn định về kinh tế và tránh xa những scandal. Cô cũng làm tròn trách nhiệm người vợ, người bạn, người tri kỷ của chồng.

Sau Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề, Hà Thúy Anh vừa từ chối lời mời của 2 gameshow, trong có chương trình hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, bởi cô biết bản thân khi nào “nên tăng tốc hay dừng lại”. Cô chắt chiu cơ hội, tìm cho bản thân một vị trí, hình ảnh lâu dài không đặt nặng giá trị vật chất. Sắp tới, nữ ca sĩ dành thời gian tri ân khán giả bằng các sản phẩm âm nhạc hay đi lưu diễn.

Quán quân

Quán quân Hà Thúy Anh cho biết cô chắt chiu từng cơ hội khẳng định tài năng nhưng luôn biết điểm dừng.

Chia sẻ về kế hoạch có em bé, nữ ca sĩ cho biết cả hai không áp lực, quan trọng vẫn là sự thoải mái. Cô và chồng dành cho nhau niềm tin tuyệt đối bởi cùng nhau trải qua một quãng thời dài đầy khó khăn để đến được thành công.

Cám dỗ ở cuộc sống này rất nhiều như: nhan sắc, tiền bạc, quyền lực, không chỉ riêng anh ấy mà còn từ phía tôi. Tôi và Tuấn Mario, khi mâu thuẫn phải có tiếng nói chung, chia sẻ thẳng thắn, văn minh với nhau. Anh ấy cũng thường làm dịu những cơn nóng giận của tôi bằng sự đằm tính, nhẹ nhàng của mình”, Hà Thúy Anh thổ lộ.