Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng

Dù sở trường là hát nhạc trữ tình Bolero, nhưng Tú Tri lại mạo hiểm thử sức với cải lương và chọn một vai “đào độc” để thực hiện ước mơ của ba mẹ mình. Nữ ca sĩ hoàn toàn chinh phục khán giả khi lột tả xuất sắc một Thái hậu Nguyễn Thị Anh sắc sảo nhưng cũng đầy mưu mô của người phụ nữ thao túng cả một giai đoạn lịch sử thời Hậu Lê.

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 1

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 2

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 3

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 4

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 5

NSƯT Hữu Quốc khẳng định, đây là một trong những vai khó mà nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp còn không dám thể hiện, vì vậy nam giám khảo đánh giá cao phần dự thi của Tú Tri. NSND Hồng Vân không ngớt lời khen ngợi vì chỉ mới 20 tuổi, nhưng Tú Tri đã diễn rất xuất sắc vai diễn phức tạp mà chính nữ giám khảo cũng không dám nhận. Hai nữ giám khảo chính của chương trình còn khẳng định, nếu Tú Tri không nổi tiếng thì mình sẽ rất buồn.

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 6

Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 4 với chủ đề Bóng mát sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 23/10 trên kênh THVL1.

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng - Hình 7

Tú Tri tên thật là Dương Tú Tri quê ở An Giang. Cô từng tham gia chương trình Solo cùng Bolero 2018 và đoạt ngôi vị Á quân. Không những có tài hát Bolero, Tú Tri còn có khả năng diễn xuất và một gương mặt vô cùng khả ái. Cuối tháng 7 vừa qua, cô vừa kết hôn với đạo diễn Yunbin sau hơn 1 năm yêu nhau. Hiện tại, Tú Tri đang tham gia chương trình Tinh Hoa Hội Tụ cùng với các nghệ sĩ như Nam Cường, Lâm Thắng, Kim Anh. NSND Hồng Vân và danh ca Phương Dung làm Ban giám khảo cho cuộc thi này.