ĐẢO ĐỊA NGỤC xác lập kỷ lục mới, nhà sản xuất tung bộ poster nhân vật “không-thể-chất-hơn”

Bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun và huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng. Bộ phim đã hoàn toàn chinh phục khán giả và nhận được những lời tán thưởng không ngớt.

“Bên cạnh những cảnh quay hoành tráng gợi nhớ về cuộc chiến tìm đường trốn thoát, bộ phim còn cho ta thấy những khoảnh khắc tuyệt vời, đầy tính điện ảnh.” – phóng viên Kim Si-goon của Daily News nhận xét.

“Bộ phim làm tỏa sáng chỉ đạo diễn xuất tài ba của đạo diễn Ryoo Seung-wan, người đã phát họa được những đau đớn và thống khổ của chiến tranh một cách đầy kịch tính, khiến cho người xem ai cũng phải đồng cảm.” – phóng viên Kim Ah-yeon của YTN Star.
“Bộ phim đã mở ra một thời kỳ mới của điện ảnh Hàn Quốc.” – phóng viên Kim Su-jeong của TV Report cho hay.


ĐẢO ĐỊA NGỤC xác lập kỷ lục mới dù phim chưa chính thức ra mắt

Theo thống kê tới 10g sáng ngày thứ Hai, 24.07, số lượng vé đặt trước của ĐẢO ĐỊA NGỤC đã lên đến 63.6%, nâng tổng số vé đặt trước lên 179,553. Đây là con số kỷ lục, vượt mặt nhiều tựa phim đứng đầu doanh thu mọi thời đại như: Đại Thủy Chiến (53,000), Ám Sát (30,300), hay Train To Busan (74,000) tính vào thời điển thứ Hai cùng ngày.

Cũng trong dịp này, ĐẢO ĐỊA NGỤC chính thức trình làng bộ poster các nhân vật chính trong phim, với những hình ảnh bi thương lấm lem bùn đất, song vẫn vô cùng dũng mãnh hiên ngang.
4 character poster

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – ĐẢO ĐỊA NGỤC sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 18.08.2017