Đau đầu với hung thủ trong “điệp vụ đối đầu” tập 9 – “Bí ẩn căn penthouse”

Đây là một vụ án li lỳ, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Tình tiết của vụ án là một vụ giết người mà nạn nhân là cô gái trẻ Phương Anh dám yêu dám hận, sống buông thả và bất chấp và các nhân vật bị tình nghi là những người tình của cô ta, người nào cũng có tính cách xảo quyệt, bí hiểm và có đôi chút “biến thái”. Đó là Lâm, Dũng và Khánh – 3 chàng trai trẻ thành đạt và cũng là 3 người bạn thân của nhau. Với mật vụ này, chương trình mong muốn cảnh tỉnh những người đang đùa giỡn với tình yêu và lên án lối sống buông thả của một bộ phận người trẻ.

 

1

Trong câu chuyện, Khánh (Quốc Khánh), Lâm (Lê Dương Bảo Lâm) và Dũng (Tuấn Dũng) là những người bạn thân thiết từ nhỏ, họ lớn lên và làm việc cùng nhau. Cách đây 1 năm, Khánh tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân ở 1 căn penthouse để cưới con gái ông chủ giàu có của tập đoàn dầu nhớt. Trong bữa tiệc, bạn gái cũ của Khánh là Phương Anh (Ngô Phương Anh) vốn là con gái của 1 ông trùm quyền lực (Lê Nghĩa) đã đến và dọa sẽ tung những hình ảnh thân mật của 2 người nếu Khánh lấy vợ. Ngay sau bữa tiệc, Phương Anh đã bị hung thủ giấu mặt đẩy từ tầng 20 của căn penthouse xuống và bị liệt, phải ngồi xe lăn vĩnh viễn.

 

1.
1.

Không ai thừa nhận mình là hung thủ, nên cha của Phương Anh buộc phải mời thám tử đến để điều tra. Nhóm thám tử thứ nhất là thủ lĩnh Nam Thư – điệp viên Châu Đăng Khoa và điệp viên Ngọc Hoa. Nhóm thám tử thứ 2 là thủ lĩnh Khả Như – điệp viên Pak (Bảo Kun – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016) và điệp viên Phi Nguyễn.

 

2.
3.

Tham gia chương trình ngoài 2 thủ lĩnh quen thuộc còn có sự góp mặt của diễn viên Cát Phượng và Huỳnh Lập trong vai trò bình luận viên, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ PAK (Bảo Kun), diễn viên Phi Nguyễn và diễn viên Ngọc Hoa trong vai trò điệp viên, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm, Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng, “Hà mã làng hài” Quốc Khánh, diễn viên Lê Nghĩa, diễn viên Ngô Phương Anh tham gia vào các vai diễn trong mật vụ…

 

4

Kết quả, cả đội thủ lĩnh Nam Thư và Khả Như không đưa ra câu trả lời chính xác để nhận phần thưởng 25 triệu đồng, nhưng mỗi đội vẫn nhận được phần thưởng 10 triệu đồng của ban tổ chức.

 

Mật vụ Bí ẩn căn penthouse do chính “Hà mã làng hài” Quốc Khánh viết kịch bản, đóng vai chính và cũng là hung thủ vụ án. Quốc Khánh từng viết kịch bản cho các tiểu phẩm của mình và bạn bè diễn. Với sự tin tưởng và hỗ trợ dàn dựng của đạo diễn Diệp Tiên, Quốc Khánh đã thực hiện 2 kịch bản là Mật vụ bí ẩn căn penthouseMật vụ túc cầu trong Điệp vụ đối đầu. Chăm chút từng chi tiết cho tác phẩm của mình, Quốc Khánh đã luôn theo sát quá trình tập luyện để giải thích cho đạo diễn và diễn viên hiểu đúng ý đồ của kịch bản. Diễn viên Quốc Khánh từng lọt vào top 6 chung kết Cười xuyên Việt 2016, anh thành công với những vai hài phản diện, công tử ăn chơi và trăng hoa…