ĐẤU TRÍ ÔM TRỌN 40 TRIỆU ĐỒNG, NAM CƯỜNG ĐỂ DÀNH MUA SỮA VÀ BỈM CHO 2 CON TRAI CƯNG

Tự nhận mình là người “ít hên” khi thi các gameshow, đặc biệt hơn là những chương trình có thử sức về trí tuệ, Nam Cường khá e dè khi đến tham gia chương trình “Đối mặt thời gian” cùng những người bạn đồng nghiệp của mình. Thế nhưng, trong tập phát sóng thứ 23 vừa diễn ra tối ngày 27/8 trên kênh truyền hình HTV7, nam ca sĩ “Bên nhau bao lâu” đã khiến khán giả truyền hình thót tim, hồi hộp khi vượt qua hàng loạt thí sinh để ôm giải thưởng khủng 40 triệu đồng.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 1

Đối mặt thời gian là gameshow có thể lệ gồm 10 thí sinh tham dự và chia làm 2 nhóm nhỏ, mỗi nhóm 5 người. Trong mỗi nhóm, các thí sinh sẽ lần lượt chọn bất kỳ chiếc đồng hồ thời gian mà hoàn toàn không biết đồng hồ đó có thời lượng bí mật là bao nhiêu từ 30 giây đến 2 phút. Lần lượt trả lời các câu hỏi từ MC Đại Nghĩa, chiếc đồng hồ ngừng lại bất ngờ vào vị trí thí sinh nào thì người ấy ngay lập tức bị loại, và số điểm của người bị loại sẽ cộng dồn vào cho người vừa gọi tên chuyển tiếp câu hỏi.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 2

Nếu như nhóm 1 trong tập 23, ca sĩ Don Nguyễn lần lượt loạt dần các thí sinh để là người đại diện nhóm, thì nhóm 2 Nam Cường phải đấu trí cùng với 4 chàng trai còn lại là Người mẫu Duy Anh, Dương Dương Tiển,… Xuất sắc là đại diện nhóm 2 đối đầu với Don Nguyễn, Nam Cường căng thẳng khi phải đấu trí cùng với chính người bạn đồng nghiệp thân thiết của mình. Bước lên sàn đấu đối đầu, Don Nguyễn và Nam Cường cho biết ngoài đời cả hai thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống nhưng “đến nước này” thì chắc là không thể nào là anh em, bạn bè gì nữa. Cả hai hài hước kể xấu nhau là “đôi bạn hết thân” trước khi đối đầu nhau.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 3

Cùng nhau trả lời gói câu hỏi của MC Đại Nghĩa, chính kiến thức sâu rộng, sự trải nghiệm cùng khả năng ứng biến linh hoạt, thông minh và bình tĩnh, Nam Cường xuất sắc vượt qua Don Nguyễn và dành trọn số điểm 40.000.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 4

Một mình bước vào vòng thi đặc biệt, theo thể lệ cuộc thi, nếu như trong vòng 30 giây, Nam Cường trả lời đúng 5 câu hỏi thì sẽ nhận tròn số điểm đang có là 40.000 điểm tương đương 40 triệu đồng. Bình tĩnh trả lời gói câu hỏi của MC Đại Nghĩa, chỉ trong vòng 28 giây, Nam Cường đã trả lời 6 câu hỏi và đáp án chính xác 5 câu. Đây là phần trả lời nhanh như chớp mà chính cả MC Đại Nghĩa cũng bất ngờ về độ thông minh và kiến thức sâu rộng của Nam Cường.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 5

Nhận trọn 100% giá trị giải thưởng, Nam Cường hồi hộp và không tin vào kết quả vừa có được. Anh cho biết: “Từ bé đến giờ em vốn không may mắn khi đi thi cử, nhất là những cuộc thi về kiến thức nên lần chiến thắng này em muốn gọi tên ba mẹ để cho ba mẹ biết là cuối cùng em cũng đã chiến thắng trong cuộc thi này”.

Nam Cường căng não giành 40 triệu mua sữa và bỉm cho 2 con trai cưng - Hình 6

Là ông bố 2 con và có mái ấm hạnh phúc với bà xã xinh đẹp cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh, với giải thưởng 40 triệu đồng này, Nam Cường hài hước cho biết anh đã có thêm tiền để mua sữa cho bé lớn 2 tuổi rưỡi và mua bỉm cho bé trai nhỏ vừa hơn 2 tháng.