Diễn viên Dương Thanh Vàng bị đồng nghiệp ‘bạo hành’ dã man trong chợ

Quán xôi nổi tiếng này cũng được BTC game show ẩm thực Bản sao hoàn hảo chọn để giới thiệu trong tập 12 của chương trình, phát sóng vào lúc 10 giờ Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh HTV7. Xôi Xéo cũng là thử thách dành cho 2 đội tham gia tranh tài nấu nướng trong tuần này.

Đội đầu tiên gồm có ca sĩ Thiên Hương – top 4 cuộc thi Duyên Dáng Bolero mùa đầu tiên, diễn viên Phi Nguyễn – một gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình của THVL, diễn viên Phước Lộc – từng được khán giả biết đến qua chương trình Lô Tô Show (nhóm Hương Nam). Đội thứ hai gồm có diễn viên hài Dương Thanh Vàng, Nhi Lena và Tấn Tài, trong đó Tấn Tài chính là em ruột của Dương Thanh Vàng.

Hot
“Hot boy bán xôi” lạnh lùng ngó lơ “Thiên thần bolero” Thiên Hương

Thiên Hương là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018. Cô được nhiều người ưu ái tặng cho biệt danh “thiên thần bolero” vì vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Để làm được món xôi xéo mà Bản sao hoàn hảo yêu cầu, Thiên Hương cùng với 2 thành viên Phi Nguyễn, Phước Lộc đến quán xôi từ sáng sớm.

Doi
Đội của Thiên Hương

Thiên Hương khá bất ngờ khi chủ quán xôi lại là một anh chàng vô cùng điển trai, với vóc dáng như người mẫu. Chàng trai ấy chính là Lục Đức Huy – người con trai 24 tuổi của chủ quán xôi, đã kế thừa nghề gia truyền của gia đình được 6 năm. Đức Huy khá nổi tiếng trên mạng với những bức ảnh do chính các nữ khách hàng mua xôi chụp lại và chia sẻ. Đức Huy từng là một DJ chuyên nghiệp nhưng sau đó lại chọn tiếp nối nghề truyền thống của gia đình.

 

Hai
Hai đội chơi

Anh cũng xuất hiện trong nhiều bài báo, game show với biệt danh “hot boy bán xôi” hoặc “trai đẹp bán xôi”. Ấn tượng với vẻ ngoài của Đức Huy, Thiên Hương định thả thính nhằm xin bí quyết nấu xôi nhưng Đức Huy phần vì mắc cỡ, phần vì quán quá đông khách nên anh tập trung vào việc gói xôi mà không nhìn cô nàng lấy một lần nào. Trong khi đó bố của Đức Huy lại nhanh chóng nhận ra cô nàng nổi tiếng trên tivi.

 

Doi
Đội Dương Thanh Vàng

Thiên Hương cũng chưa phải là trường hợp duy nhất bị hot boy bán xôi “ngó lơ” mà còn có Dương Thanh Vàng. Bằng sự hoạt ngôn và khả năng…nói không ngớt của mình, Dương Thanh Vàng đã tiếp cận Đức Huy và được anh chia sẻ cho một số bước cơ bản để làm món xôi xéo. Đó là nếp phải được ngâm với củ nghệ hoặc dành dành để có màu vàng óng. Phải sử dụng lá sen gói để xôi được thơm hơn. Chà bông cũng được giã tay chứ không dùng máy hay mua sẵn…. Sau khi “thu hoạch” được một số bí quyết, Dương Thanh Vàng cũng nhanh chóng bị chàng hot boy đuổi khéo vì hỏi quá nhiều.

 


Clip hot boy bán xôi ngó lơ Thiên Hương và đuổi khéo Dương Thanh Vàng

Sau khi rời quán xôi, 2 đội cùng đi chợ để mua đồ về trường quay nấu. Nguyên liệu nấu xôi khá phổ biến, chỉ có lá sen là hơi khó tìm một chút. Đội của Thiên Hương định nhờ người quen mua giúp và mang đến trường quay. Đội của Dương Thanh Vàng thì tinh mắt phát hiện trong chợ có một quán bán lá sen. Để đội bạn không thấy, anh cố tình đứng che tầm mắt của mọi người.

 

Duong
Dương Thanh Vàng bị đồng nghiệp “bạo hành” dã man tại chợ 

 

Thái độ “khả nghi” của Dương Thanh Vàng đã không qua mắt đội bạn. Ngay lập tức 3 thành viên đội Thiên Hương đã nhào vô để đẩy anh chàng tránh qua một bên nhưng Dương Thanh Vàng vẫn một mực ngoan cố, quyết tâm không cho đội bạn mua được lá sen.

 

Duong

Tận dụng vóc dáng siêu mỏng, đôi chân dài và dẻo, Dương Thanh Vàng đã xoạc 2 tay, 2 chân đứng áng trước quán để 2 thành viên trong đội của mình lấy phần lá sen và chạy mất. Không cách nào rượt theo vì cứ bị Dương Thanh Vàng ngáng đường, các thành viên trong đội của Thiên Hương buộc phải kéo 2 tay, 2 chân của Dương Thanh Vàng và khiêng anh ra khỏi chợ.

 

Duong

Nhiều người không biết cứ nghĩ nam diễn viên hài bị “bạo hành” dã man. Tuy nhiên, 2 đội đều là đồng nghiệp và bạn thân của nhau nên các thành viên dường như đã quá rõ các màn lầy lội của Dương Thanh Vàng và dường như chỉ có cách này mới trị được anh.


Video clip trailer tập 12 của Bản sao hoàn hảo
Sau khi đi chợ xong, 2 đội chơi cùng trở về trường quay đặt tại khu ẩm thực dưới lòng đất Saigon Central Market để nấu xôi. So với các món ăn trước đó, thử thách xôi xéo tuần này không hề đơn giản, đòi hỏi 2 đội chơi không chỉ làm được món xôi xéo mà lần đầu tiên trong đời họ tự tay nấu mà còn phải đúng chuẩn vị Bắc như ở quán. Đích thân anh chàng hot boy bán xôi Đức Huy sẽ thưởng thức và chấm điểm cho thành phẩm của 2 đội.
Tập 12 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 10 giờ Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh HTV7.