Giải trí, Showbiz, Đời sống

DIỆU NHI chụp ảnh “hấp hôn” cho THU TRANG – TIẾN LUẬT tại Hàn Quốc

Vừa qua, Thu Trang và Tiến Luật đã tự thưởng cho mình một chuyến du ngoạn ‘xứ sở kim chi’ để bù lại khoảng thời gian bận rộn. Đồng hành cùng 2 vợ chồng còn có cặp đôi Diệu Nhi- Anh Tú. Diệu Nhi cũng là người bắt được những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, tình cảm của vợ chồng danh hài. Chia sẻ loạt ảnh này lên mạng xã hội, Thu Trang và Tiến Luật nhận được rất nhiều bình luận ‘ghen tị’ của mọi người về hạnh phúc của cặp đôi.

 

 

Song song với việc phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu “THÍCH” bao gồm Thích bò, Thích lẫu và gần đây nhất là Thích kem hai bộ phim điện ảnh “Nắng 2” và “Chí Phèo ngoại truyện” cùng với ông xã Tíến Luật, hoa hậu hài Thu Trang và ông xã cùng các bạn đồng nghiệp đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc và đầu tháng 11 vừa qua.
Thu Trang chia sẻ: “Lần này đi Hàn Quốc ngắm cảnh mùa thu, xem như là dịp để hai vợ chồng xả hơi, lẫn…”hấp hôn”
Thu Trang chia sẻ: “Lần này đi Hàn Quốc ngắm cảnh mùa thu, xem như là dịp để hai vợ chồng xả hơi, lẫn…”hấp hôn”. Những dịp thế này là dịp để hai vợ chồng lấy lại năng lượng, nhìn lại một quãng đường, giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.”
Những dịp thế này là dịp để hai vợ chồng lấy lại năng lượng, nhìn lại một quãng đường, giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.”
Trong chuyến đi lần này còn có cặp đôi diễn viên Diệu Nhi  và Anh Tú. Đây là hai trong số những người bạn đồng nghiệp thân nhất của hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Những bức ảnh cưới “lần thứ 8” trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy.
Những bức ảnh cưới “lần thứ 8” trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy

 

Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai “Giọng ải giọng ai” với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19g thứ 7

 

 Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai “Giọng ải giọng ai” với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19g thứ 7 hàng tuần trên HTV7