Discovery đầu tư làm phim sitcom về bà chủ-ôsin đầu tiên tại Việt Nam

Her Voice – kênh giải trí dành cho phụ nữ vừa công bố ra mắt phim sitcom mang tên Ai mới là bà chủ? Đây là dự án do công ty POPS Worldwide sản xuất và được đầu tư bởi Discovery, đơn vị truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới. Phim sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 07/7 tới.

discovery dau tu lam phim sitcom ve ba chu osin dau tien tai viet nam hinh 1
Poster “Ai mới là bà chủ”?

Trước đó, kênh Her Voice đã Việt hóa và phát hành nhiều chương trình đặc sắc của TLC, kênh truyền hình thuộc hệ thống Discovery như Dare to wear (Thay đổi, bạn dám không?), Brides gone styled (Thách thức cô dâu), Candy queen (Nữ hoàng kẹo ngọt),…Những chương trình này đã được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến khi mỗi tập đều có hàng trăm nghìn lượt xem. Sau thành công này, Discovery tiếp tục kết hợp cùng POPS Worldwide phát triển đầu tư vào những nội dung chất lượng, hấp dẫn và nhiều màu sắc dành cho đối tượng phụ nữ. Sitcom “Ai mới là bà chủ?” ra đời là một bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho việc đầu tư phát triển các nội dung giải trí mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

discovery dau tu lam phim sitcom ve ba chu osin dau tien tai viet nam hinh 2
Cuộc-chiến-không-khoan-nhượng của ôsin – bà chủ. 

“Ai mới là bà chủ?” là sitcom lấy đề tài về cuộc sống của các gia đình hiện đại, xoay quanh những mối quan hệ như bạn bè, vợ chồng, hàng xóm, đặc biệt là mối quan hệ giữa người giúp việc và chủ nhà. Phim sẽ hội tụ các tình huống kinh điển của cuộc-chiến-không-khoan-nhượng của ôsin và bà chủ. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện đời thường mà có thể bạn đã từng thấy đâu đó trong cuộc sống hằng ngày như tình già, chuyện ngồi lê đôi mách, chuyện ngoại tình, thói đua đòi trưởng giả…

discovery dau tu lam phim sitcom ve ba chu osin dau tien tai viet nam hinh 3
Những màn tung hứng của các diễn viên mang đến những tiếng cười sảng khoái.

Mỗi tập sitcom “Ai mới là bà chủ?” có thời lượng khoảng 20 – 25 phút, kể một câu chuyện, một tình huống éo le xảy ra trong các gia đình, mang đậm tính chân thực và hài hước. Chân thực bởi những tình tiết này mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, gần gũi với nhiều người. Đồng thời, yếu tố hài hước đến từ cách xây dựng nhân vật và các tình huống oái ăm có một không hai.

Với sự góp mặt của 3 diễn viên hài vô cùng duyên dáng là Nam Thư, Kiều Linh, Puka, những màn tung hứng của họ chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái.