Đổi chiến lược, Minh Tú chiến thắng thuyết phục tại Next Top Châu Á, bước vào top 4

Ở tập 9 này, dàn người mẫu chỉ cần thực hiện phần thi chụp ảnh và không cần tham dự thử thách mạng xã hội. Họ phải chụp hình trong tư thế đứng trên dây và vẫn thể hiện sự bồng bềnh bộ váy dạ hội. Bên dưới, một chiếc xe hơi tốc độ cao lượn vòng nhanh và lái nhấc bánh gấp trông khá nguy hiểm. Các thí sinh nhận định đây là thử thách khó khăn nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Gạt qua nỗi sợ về độ cao, Minh Tú dù dự thi đầu tiên vẫn khiến cho “Bố già làng thời trang Singapore” Daniel Boey và nhiếp ảnh gia Kevin Ou tấm tắc khen ngợi. Người đẹp cố gắng kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng với trang phục đúng theo yêu cầu Daniel và Kevin đưa ra. ên cạnh nỗi sợ độ cao, cô còn khiến ekip lo lắng về sức khỏe (Minh Tú vốn bị hở van tim bẩm sinh). Nhưng vượt qua tất cả, cô nhanh chóng thể hiện tinh thần của một “siêu mẫu châu Á”. Minh Tú tiếp thu nhanh chóng những ý kiến từ ekip đạo diễn và phát huy điểm mạnh của mình.

Trong buổi loại trừ, giám khảo Glenn Tan khá ấn tượng với bức ảnh của Minh Tú với bộ váy, thần thái đều rất hài hòa. Glenn Tan thật sự mong muốn sử dụng ảnh của Minh Tú trong chiến dịch cho chiếc xe mới. Giám khảo Daniel Boey có lời khen với Minh Tú rằng cô đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi.

Yu Tsai cũng không ngớt lời khen ngợi đây là bức ảnh mà ông mong chờ Minh Tú nhất từ đầu chương trình đến giờ. Theo Yu Tsai, bức ảnh của Minh Tú đã thể hiện được nét mềm mại uyển chuyển nhưng không quá yểu điệu. Ở tuần này ban giám khảo Cindy chỉ ra điểm thiếu sót của Minh Tú ở phần bàn chân, nhưng siêu mẫu cầm trịch cũng đồng tình rằng đây là bức ảnh tuyệt vời nhất của Minh Tú.

 

Với tổng điểm 31 cùng với hai điểm 8.5 từ giám khảo Cindy và Yu Tsai, Minh Tú đã chiến thắng ở tuần này với sự công nhận tuyệt đối từ ban giám khảo và khách mời. Theo sát Minh Tú là Shikin với số điểm 30, Maureen với 25 và Clara 22 điểm, người đứng là đại diện đến từ Đài Loan – Cindy. Rất may mắn, Cindy được giữ lại do ban giám khảo nghĩ rằng Cindy cần được cho thêm một cơ hội nữa.
Sau bao tuần nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Tú chính thức bước vào top 4 với chiến thắng không thể xứng đáng hơn. Kết quả đạt được xuất phát từ sự khiêm nhường, biết lắng nghe và đặc biệt là quyết tâm cao độ đã giúp cô đạt được thứ hạng cao, sở hữu tấm vé tiến gần hơn vào vòng chung kết. Như vậy, các fan và khán giả trong nước hoàn toàn có thể trông đợi ở một chiến thắng vẻ vang và đạt thứ hạng cao trong một cuộc thi mang tầm quốc tế.

Leave a Reply