DÙ TRỜI MƯA, HÀNG TRĂM KHÁN GIẢ VẪN ĐẾN THAM GIA LIVESHOW ĐẦU TIÊN CỦA NGỌT TẠI SÀI GÒN

Dù trời mưa to nhưng những Kẹo (tên thân mật của những người hâm mộ ban nhạc Ngọt) đã đến từ rất sớm, xếp hàng để tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt tại TP.HCM cũng như để mua album thứ 2 của Ngọt mang tên “Ng`bthg” và những chiếc áo thun của Ngọt.

dem-nhac-ng-bthg-1

dem-nhac-ng-bthg-6

Ngọt chia sẻ trước giờ biểu diễn: “Ngọt rất thích biểu diễn ở Sài Gòn, nói vậy không có nghĩa là Ngọt không thích diễn ở Hà Nội, mà bởi vì Hà Nội đã xem Ngọt như anh em trong nhà và Ngọt cũng vậy, còn mỗi lần vào Sài Gòn, Ngọt luôn được đối xử đặc biệt nồng nhiệt, cảm giác mình như khách quý. Vào Sài Gòn đồ ăn rất ngon nên Ngọt đã được tiếp thêm sức khoẻ để trình diễn, và đặc biệt ấn tượng một cốc nước cam ở Sài Gòn chỉ có 15 nghìn thôi (cười)”.

dem-nhac-ng-bthg-3

dem-nhac-ng-bthg-5

Trong buổi biểu diễn, Ngọt đã thể hiện cả những ca khúc trong album đầu tiên, những bài hát làm nên tên tuổi của Ngọt như Cá Hồi, Xanh, Không Làm Gì… và những bài hát nằm trong album mới như Em Dạo Này, Một Ngày Không Mưa, Kho Báu, Kẻ Thù, Mèo Hoang, Bartender…

Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của rapper Đen trong tiết mục “Cho Tôi Lang Thang” như một món quà Ngọt dành tặng cho Kẹo.

dem-nhac-ng-bthg-4

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, trời vẫn chưa ngớt mưa nhưng hàng trăm Kẹo đã ở lại chờ đợi để được chính tay Ngọt kí tặng lên đĩa CD và áo thun. Để đáp lại tấm lòng ấy, Ngọt đã mua hàng trăm chiếc áo mưa phát miễn phí cho những Kẹo vẫn đang ở lại chờ đợi mình. Ngoài một buổi biểu diễn tuyệt vời, hành động đẹp Ngọt mang đến cho các Kẹo lại càng ghi điểm hơn trong lòng người hâm mộ.

dem-nhac-ng-bthg-2

Đại diện đơn vị tổ chức Soul Live Project – ông Thanh Bùi, nhà sáng lập Soul Live Project chia sẻ: “Điều mà Thanh và Soul Live Project mong muốn là tạo ra một sân chơi cho những bạn trẻ như Ngọt thể hiện đam mê và tài năng của họ. Đối với Thanh, không phải chỉ những bài hát xu hướng trên bảng xếp hạng mới là âm nhạc hay, những bài hát chân thành và kết nối được mọi người mới chính là âm nhạc xứng đáng được tôn vinh. Được biết rằng liveshow tại Hà Nội của Ngọt đã “cháy vé” trong vài ngày, và tại TP.HCM cũng được bán hết không còn một vé. Lần đầu tiên mang Ngọt đến sân khấu Soul Live Project , Thanh mong rằng mọi người sẽ xem Soul Live Project là một địa điểm mới cho âm nhạc nghệ thuật, một địa điểm cho những nghệ sĩ thực thụ!”.