Dương Cẩm Lynh: “Người đàn ông nào cũng cần người vợ bên cạnh làm động lực khi người ta yếu đuối nhất”

Tập 10 của ‘Super Mom – Siêu Nhân Mẹ‘ đã chính thức được lên sóng vào lúc 12h trưa chủ nhật ngày 11/08 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của hai ‘bà mẹ showbiz’ Dương Cẩm Lynh và Anh Thư.

Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ được yêu thích nhất màn ảnh Việt là 'quý ông hảo hạng' NSND Hoàng Dũng ... 

Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ được yêu thích nhất màn ảnh Việt là ‘quý ông hảo hạng’ NSND Hoàng Dũng …

và 'quý cô sóng sánh' diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

và ‘quý cô sóng sánh’ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về việc mê tín dị đoan. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi người chồng nghe lời người dì và ông thầy pháp, ép người vợ đưa ra số tiền 500 triệu để làm phép cầu kinh doanh thuận lợi. Trước tình huống này, liệu người vợ sẽ quyết định như thế nào? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai ‘Siêu Nhân Mẹ’ thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 2 

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 3 

Giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh dự đoán cô vợ trong tình huống sẽ quyết định không đưa tiền để dùng vào mục đích mê tín. Nữ diễn viên cho rằng người phụ nữ trong gia đình cần tỉnh táo trước mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng đang mất bình tĩnh.

Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, người mẫu Anh Thư lựa chọn đáp án người vợ sẽ đưa tiền nhưng sẽ chỉ đưa 1 ít. Nữ diễn viên Tuyết Nhiệt Đới cho rằng khi không khí gia đình đang căng thẳng, người vợ phải biết làm dịu đi bầu không khí ấy. ‘Không bỏ ra số tiền lớn, mà chỉ bỏ ra một ít để chồng yên tâm’ – đó là cách mà Anh Thư sẽ giải quyết.

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 4 

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 5 

‘Bó tay’ trước tình huống mà chương trình đưa ra, ban cố vấn đã gợi mở cách giải quyết tình huống theo một hướng khác. NSND Hoàng Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh bày kế ‘thoát nguy’ cho các bà vợ bằng cách giả vờ ‘ngất xỉu’, ý tưởng độc đáo này đã khiến nhiều người thích thú.

Trở lại với đáp án của chương trình, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của tình huống. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã bật khóc: ‘Người đàn ông nào cũng cần người vợ bên cạnh làm động lực khi người ta yếu đuối nhất‘.

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 6 

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 7 

Tình huống thứ 2 của chương trình nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn đề sử dụng tiền bạc. Đôi vợ chồng tập trung tối đa cho công việc để dành những thứ tốt nhất, hiện đại nhất cho con của mình. Thế nhưng thời gian và tình cảm là 2 thứ mà cậu bé trong tình huống ít khi nhận được nhất từ bố mẹ của mình. Để rồi một ngày cậu phải ăn cắp tiền mà ba mẹ mình vừa đưa cho người họ hàng vì mục đích không ai ngờ. Để giải quyết tình huống này, đôi vợ chồng này sẽ phải làm gì? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Dương Cẩm Lynh và Anh Thư.

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 8

Tiếp tục là người giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh lựa chọn cách giải quyết ‘3 mặt một lời’. Theo nữ diễn viên, đôi vợ chồng này sẽ cùng con và người họ hàng cùng nhau làm sáng tỏ mọi việc.

Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, Anh Thư cho rằng dù có làm gì đi chăng nữa cũng phải giữ thể hiện cho con. Nữ người mẫu cho rằng, cách tốt nhất là ‘cả nhà đóng cửa bảo nhau’. Với những lập luận sắc bén, Anh Thư giành được chiến thắng ở vòng thứ 2 này.

  Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 9 

Trổ tài diễn xuất, Dương Cẩm Lynh chiến thắng Anh Thư tại Siêu nhân mẹ 2019 10

Như vậy, số điểm lúc này của 2 ‘siêu nhân mẹ’ bằng nhau. Cả 2 đến với thử thách diễn xuất và giải quyết tình huống bất ngờ từ chương trình. Với kinh nghiệm và cách xử lý riêng, cả 2 đã khiến khán giả thật sự nể phục trước cách giải quyết tình huống tài tình của mình. Tuy nhiên, với sự tinh tế và dám đối diện với cái sai trong cách giải quyết, Dương Cẩm Lynh nhận được sự ủng hộ của ban cố vấn. Kết quả Dương Cẩm Lynh đã bước tiếp vào vòng trong.

Tập 11 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h – Chủ nhật tuần sau ngày 18/08/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Pông Chuẩn và Phi Ngọc Ánh.