Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa tái ngộ trên màn ảnh rộng

Những ai yêu mến điện ảnh Hoa ngữ nói chung và cặp diễn viên chính Dương Minh – Hoắc Kiến Hoa nói riêng, chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim điện ảnh “”Reset” (tựa Việt là “Cuộc giải cứu đếm ngược) trong mùa hè năm nay. “Reset” được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là 1 trong 15 bộ phim được chú ý nhiều nhất tại Cannes năm 2017. Bộ phim còn gặt hái được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc Giải thưởng lớn Remi cao quý nhất của Liên hoan phim quốc tế Houston lần thứ 50.

duong mich va hoac kien hoa tai ngo tren man anh rong hinh 1
“Reset” đánh dấu sự tái ngộ của cặp đôi Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh rộng.

“Reset” khai thác đề tài du hành thời gian khá quen thuộc, nhưng kịch bản phim được khai thác và tiếp cận khán giả theo một lối đi sáng tạo hơn. Nhờ khám phá ra quy luật của lỗ đen, nhà vật lý học Hạ Thiên (Dương Mịch thủ vai) đã tìm được phương pháp xuyên không gian – thời gian để trở về quá khứ. Cũng chính vì điều này, Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) đã bắt cóc con trai Hạ Thiên để ép cô giao kỹ thuật đó cho mình.

duong mich va hoac kien hoa tai ngo tren man anh rong hinh 2

Đây cũng là dự án có sự bắt tay của hai quốc gia Trung – Hàn, do ngôi sao Thành Long ngồi ghế sản xuất. Được thực hiện bởi đạo diễn Doãn Hồng Thừa, kịch bản do biên kịch Hàn Quốc Kim Jin Ya chấp bút.

duong mich va hoac kien hoa tai ngo tren man anh rong hinh 3

Xen lẫn với những cảnh quay khốc liệt, cháy nổ hoành tráng còn sáng lên hình ảnh người mẹ cao cả, thiêng liêng. Những khoảnh khắc yên bình của hai mẹ con Hạ Thiên trong trẻo, đầy hạnh phúc và tình yêu thương, hay những phút giây hai mẹ con cùng nhau chạy trốn dưới đống hoang tàn đổ nát sẽ lấy trọn cảm xúc của người xem, mang đến cái nhìn đa sắc hơn về tác phẩm.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên Hoa ngữ danh tiếng như Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, nghệ sĩ gạo cội Kim Sĩ Kiệt, nam điễn viên – người mẫu Lưu Sướng, diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn, “Reset” dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/7 tới đây./.