Duy Ngọc “Giai điệu chung đôi” cùng The Wings ra mắt sản phẩm

Lần đầu tiên The Wings trình diễn ca khúc mới nhất: Giấc mơ nào cho nhau trên sân khấu của Gala Cất cánh tháng 12.

Đây là sản phẩm kể về hành trình khó khăn của nhóm, thổi nguồn năng lượng cho cuộc sống.

Với chủ đề “Vì một Việt Nam cất cánh” là những câu chuyện truyền cảm hứng của những con người bình thường mà rất “phi thường”. Họ là những người Việt trẻ vượt khó, nỗ lực để khẳng định giá trị của bản thân, mang đến những lợi ích cho cộng đồng.

The Wings đã mang đến cho khán giả 1 phần trình tràn đầy năng lượng và vô cùng ý nghĩa trong chương trình. Ca khúc “Giấc mơ nào cho nhau” được phát hành chính thức vào ngày 25.12.2019. Sự kết hợp lần đầu tiên của The Wings và nhà sản xuất âm nhạc Mew Amazing trong một thể loại âm nhạc mới.

The Wings nổi tiếng thông qua các chương trình thực tế tại Việt Nam như Á quân “Nhân tố bí ẩn 2016”, quán quân “Phiên bản hoàn hảo 2017″… Bên cạnh đấy các thành viên The Wings đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng người âm mộ khi Duy Ngọc là quán quân của Giai điệu chung đôi 2018, Vũ Thịnh top 5 The Voice 2019 trong đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh…

Bài hát Giấc mơ nào cho nhau là sáng tác của Vũ Thịnh – thành viên trong nhóm. Đây là lần đầu The Wings hợp tác với producer Mew Amazing, người đã tạo nên thành công và những nét đặc trưng cho các ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Trúc Nhân…

“Giấc mơ nào cho nhau” là 1 cuộc thử nghiệm trong âm nhạc của The Wings để tiếp cận với những điều mới mẻ của thế giới. Câu chuyện về đam mê, sự thử thách, khó khăn trong cuộc sống luôn là đề tài và là tâm tư của tất cả mọi người, qua sản phẩm này The Wings đã kể lại câu chuyện của mình để đứng vững trên con đường âm nhạc ngày hôm nay.

Sản phẩm được phát hành chính thức trên Nhaccuatui ngày 25/12/2019. Được biết, sau sản phẩm này The Wings sẽ tiếp tục hợp tác với Mew Amazing trong những sản phẩm trong năm 2020.