Fashionisto Thuận Nguyễn và câu chuyện cùng Adam Store truyền lửa đam mê

Tháng 7 vừa rồi, thương hiệu thời trang nam đình đám Việt Nam – Adam Store đã gửi đến giới mộ điệu thời trang và các khách hàng của mình một video truyền cảm hứng vô cùng ấn tượng về sự trăn trở cũng như đam mê mặc đẹp của đàn ông Việt qua các thế hệ. Và Thuận Nguyễn là một trong những nhân vật chính.

3

“Đàn ông Việt không hề thua kém thế giới” – Quý ông sành điệu Thuận Nguyễn đã khẳng định đầy sự tự hào trong video. Ông cũng chia sẻ về nỗi trăn trở của mình những ngày ông sống ở Pháp về gu ăn mặc khác nhau giữa đàn ông thế giới và đàn ông Việt: “Làm sao để sự tinh tuý của thời trang thế giới gần gũi với Việt Nam?”. Sự trăn trở đã thúc đẩy ông quyết tâm về Việt Nam, trở thành biểu tượng thời trang ở tuổi U70, truyền cảm hứng của ông đến đàn ông Việt Nam.

2
1 (2)

Nối tiếp đam mê của Thuận Nguyễn trong video là hai gương mặt vô cùng ấn tượng, nổi bật trong sàn thời trang những năm nay: giám đốc sáng tạo của thương hiệu vest Adam Store Ngô Quang Long và gương mặt người mẫu, diễn viên tài năng Đình Tú. Mỗi cá thể đều có những mơ ước riêng của mình để đưa suit trở nên phổ biến hơn, trở nên cá tính và sáng tạo hơn.

1

Những chia sẻ trong clip đã khiến Adam Store trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều hơn trong tuần qua về những ước mơ đưa đàn ông Việt mặc đẹp hơn mà thương hiệu này muốn gửi đến khách hàng nói chung, về đam mê bất tận với suit nói riêng. Và thực tế đã chứng minh: Adam Store đã góp phần khiến đàn ông Việt trở nên gần gũi hơn với vest may sẵn, giúp đàn ông Việt mặc đẹp hơn và chất hơn trong những năm qua.