Gần 10 Năm Sau Vietnam Idol Vì Sao Thanh Duy Vẫn Còn Sức Hút Với Giới Trẻ

Giành ngôi vị Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2008, thế nhưng đến năm 2015 phải mất 7 năm sau đó, Thanh Duy mới chạm đến những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Trong hành trình 7 năm đầy khó khăn, thăng trầm đó, chàng trai đã có lúc tạm nghỉ ngơi và chuyển hướng sang một công việc mới để tìm lại cảm hứng ca hát. Từng tung ra rất nhiều ca khúc, thế nhưng có lẽ may mắn chưa mỉm cười với anh khi chúng chỉ đạt được những vị trí khiêm tốn trên bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên, sau 7 năm quay lại sân khấu, chàng trai đã sở hữu một lượng fan đáng kể. Vậy nguyên nhân do đâu mà sức hút của giọng hát “Trái Tim Nhân Mã” lại lớn như vậy?
Gần 10 năm sau Vietnam Idol vì sao Thanh Duy vẫn còn sức hút với giới trẻ
Không chỉ chinh phục bằng chất giọng mái, cao chuyên trị những bài hát tông nữ, Thanh Duy còn được khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ. Khi nhắc đến Thanh Duy, người ta sẽ nghĩ ngay đến một chàng trai tóc hồng “nổi bần bật”, cùng với phong cách thời trang trẻ trung, năng động. Trên trang Facebook cá nhân, giọng hát “Hahaha” cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng nhắng nhít của mình. Chính vì sự hồn nhiên, sôi nổi này của Thanh Duy khiến nhiều khán giả không tin rằng anh đã bước qua tuổi 30.
Gần 10 năm sau Vietnam Idol vì sao Thanh Duy vẫn còn sức hút với giới trẻ
Bên cạnh đó, chàng ca sĩ thuộc cung Nhân Mã này còn là một người không chịu ngồi yên một chỗ và thích bay nhảy. Làm những gì bản thân cảm thấy yêu thích chính là châm ngôn sống của Thanh Duy. Cũng bởi vì thế mà chàng trai này đã thử sức mình ở rất nhiều lĩnh vực, như ca sĩ, diễn viên, viết sách, MC. Và mỗi lĩnh vực anh đều để lại ấn tượng sâu sắc. Cuốn sách đầy cảm động “Lỗi ở yêu thương” mà Duy chấp bút cùng mẹ của mình đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như được đánh giá cao trên các diễn đàn văn học. Hay ca khúc cùng tên cũng mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để lại dấu ấn đặc biệt với người nghe.
Gần 10 năm sau Vietnam Idol vì sao Thanh Duy vẫn còn sức hút với giới trẻ
Với lĩnh vực diễn viên, anh đã gây dấu ấn với vai diễn đầu đời của mình trong bộ phim điện ảnh “Đập cánh giữa không trung”. Chưa từng đóng phim, và vai diễn đầu tay lại là một vai “đặc biệt”, do đó trong khoảng thời gian ghi hình, anh chàng cũng không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự đam mê và cần tiến, anh đã thể hiện vai diễn với cả con tim và nhiệt huyết của mình. Vai diễn Linh của Thanh Duy tuy chỉ là vai phụ, nhưng sau khi công chiếu đã được giới chuyên môn, báo chí và khán giả đánh giá rất cao. Vai diễn này cũng đã mang đến cho anh chàng rất nhiều đề cử giải thưởng trong và ngoài nước. Đó cũng chính là thành công trên hành trình chạm ngõ đến nghệ thuật thứ 7 của anh chàng.
Gần 10 năm sau Vietnam Idol vì sao Thanh Duy vẫn còn sức hút với giới trẻ
Chủ nhân bản hit “Tonight” cũng để lại rất nhiều ấn tượng với người xem trên các chương trình truyền hình. Những màn hóa thân xuất sắc và ngôi vị quán quân chương trình Gương Mặt Thân Quen. Hình ảnh cậu học trò tăng động, luôn là tâm điểm của những trò chọc phá gây cười cho mọi người xung quanh trong Lớp Học Vui Nhộn. Tất cả đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của khán giả về anh chàng Thanh Duy.
Gần 10 năm sau Vietnam Idol vì sao Thanh Duy vẫn còn sức hút với giới trẻ
Và sắp tới đây, Thanh Duy hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều dấu ấn với khán giả bằng những bản hát live acoustic trong chương trình Yeah1 Acoustic Live. Đón xem chương trình vào 20 giờ thứ năm 13/7/2017 trên Yeah1 Music để thưởng thức giọng hát vô cùng ngọt ngào của chàng ca sĩ cung Nhân Mã này cũng như đặt đưa ra những thử thách vui nhộn cho anh chàng nhé