Gặp lại những nhân vật tuổi thơ trong trailer chính thức của Christopher Robin

Năm tháng trôi qua, mọi chuyện không còn đơn giản như ngày Robin còn ngồi chơi đùa cùng những người bạn của mình lúc nhỏ. Anh có một cuộc sống khắc nghiệt và khó khăn hơn, thể hiện phần nào nỗi buồn của những người trưởng thành nói chung. Robin phải làm thêm cật lực vào cuối tuần và không giữ được lời hứa với gia đình mình. Cuộc sống trở nên phức tạp khiến anh không biết phải làm gì tiếp theo. Đây cũng chính là lúc mà Pooh – người bạn tuổi thơ của anh xuất hiện.

Giữa áp lực cơm áo gạo tiền, người bạn thuở xưa Winnie the Pooh trở lại như một vị cứu tinh

Pooh gặp lại Robin một cách tình cờ khi cậu bị lạc mất những người bạn của mình giữa London và chưa tìm được cách để quay trở về. Với sự giúp đỡ của Robin, tất cả đã sớm được đoàn tụ và cũng chính nhờ cuộc hội ngộ này mà anh hiểu ra rằng không có gì quan trọng hơn gia đình mình. Như nhận được một chiếc vé quay trở về tuổi thơ, Robin đã có những khoảnh khắc vui đùa vô cùng thoải mái và hạnh phúc bên cạnh Pooh, Tigger, Eeyore, Piglet, Owl, Rabbit, Kanga, và Roo giống những ngày mình còn nhỏ. Pooh hiểu được thực tại khó khăn mà Robin đang trải qua nên đã quyết định cùng ‘hội bạn’ tiến vào thành phố để ‘giải cứu’ anh khỏi những rắc rối anh đang mắc phải. Từ đây, không ít những tình huống trái ngang đã xảy ra.

Các nhân vật 2-D đã được khoác lên một diện mạo mới chân thực hơn với phiên bản live-action

Dù khắc họa một phần hiện thực khắc nghiệt của sự trưởng thành, trailer cũng tiết lộ những phân cảnh đầy thú vị khi những người bạn tuổi thơ bắt đầu làm náo loạn ở London khiến cuộc sống của Robin đảo lộn. Christopher Robin dự đoán sẽ là một bộ phim rất đáng trông đợi trong mùa hè này với hình ảnh tươi sáng kèm theo thông điệp nhân văn. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên lồng tiếng Jim Cummings cho vai gấu Pooh và Tigger, người được biết tới với vai trò lồng tiếng cho Winnie the Pooh từ năm 1988. Bộ phim được đạo diễn bởi Marc Forster dựa trên nguyên tác cuốn sách Winnie-the-Pooh của nhà văn A.A. Milne. Bên cạnh ngôi sao Ewan McGregor, phim còn có sự góp mặt của Hayley Atwell nổi tiếng với vai diễn Peggy trong loạt phim Captain America trong vai người vợ Evelyn.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên lồng tiếng Jim Cummings cho vai gấu Pooh và Tigger, người được biết tới với vai trò lồng tiếng cho Winnie the Pooh từ năm 1988

Bộ phim là một tác phẩm điện ảnh live-action đầy ấm áp về chuyến phiêu lưu của Christopher Robin, một cậu bé luôn thích chu du trong khu rừng Vạn Dặm cùng với một nhóm những chú thú nhồi bông đáng yêu và sinh động. Tuy nhiên, Robin bắt đầu trưởng thành và thay đổi. Bây giờ, tất cả phụ thuộc vào những người bạn thơ ấu của Robin, họ sẽ phải bước vào thế giới của chúng ta và giúp Christopher Robin nhớ lại cậu bé Robin đáng yêu của ngày xưa.

Christopher Robin sẽ được công chiếu chính thức tại các rạp vào ngày 3.8.2018 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang một phần tuổi thơ của khán giả lên màn ảnh rộng.