Gia đình sao Việt “rủ rê” xem Lego Ninjago

Sự kiện diễn ra đã thu hút sự chú ý từ giới truyền thông báo chí và các bạn trẻ ở cả hai miền. Ngoài ra buổi công chiếu còn có sự góp mặt của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Trần Nghĩa, gia đình nghệ sỹ Xuân Bắc (bé Bi béo), gia đình Hoàng Bách, gia đình Minh Hà-Lý Hải, gia đình Ốc Thanh Vân, bé Ben (The Voice), Trọng Khang…

_mg_8192.jpg

duong_tran_nghia_9.jpg

Phim Lego Ninjago là cuộc hành trình tìm lại chính nghĩa của 6 ninja trẻ tuổi: Lloyd, Kai, Zane, Cole, Nya và Jay. Dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của Sư phụ Wu, nhóm banjn trẻ đã học được cách phát huy sức mạnh của bản thân, đồng thời kiểm soát được nó. Họ sẽ phải đối mặt với Garmadon – một tên ác nhân đang ra sức phá hủy thành phố Ninjago nhằm mục đích thâu tóm thế giới của mình. Các ninja sẽ phải chiến đấu chống lại Garmadon, giành lại công lý. Thế nhưng trớ trêu thay, Lloyd – thủ lĩnh của nhóm ninja lại chính là con trai của Garmadon.

be_ben_nguyen_hoang_quan_-_the_voice_kid_3.jpg

gd_dang_khoi_11.jpg

bi_beo_-_xuan_bac_3.jpg

Với thời lượng 101 phút, người xem sẽ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của những miếng ghép Lego. Mang thông điệp về tình bạn và tình cảm gia đình, Phim Lego Ninjago sẽ là một bộ phim tuyệt vời để thưởng thức nhân dịp Tết trung thu đang về. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi danh giá như: Thành Long, Dave Franco, Michael Peña, Zach Woods, Olivia Munn, Justin Theoroux … Đặc biệt, bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nghệ sĩ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và Bom.

gia_dinh_hoang_bach_2.jpg

gia_dinh_minh_ha_2.jpg

oc_thanh_van_6.jpg

trong_khang_7.jpg

Phim Lego Ninjago chính thức khởi chiếu từ 29.09.2017 với các phiên bản 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.