Đời sống

Giải đấu S_Golf Vào Lớp 4 không phụ kỳ vọng các golfer tham dự

S_Golf Vào Lớp 4 là tên gọi thân thương của giải đấu, đánh dấu cột mốc S_Golf Club tròn 4 tuổi. Với thể thức đấu gậy tính điểm Stableford giải đấu đã khép lại với chiến thắng thuộc về nữ golfer Phạm Minh Chi – đại diện đến từ đội Đinh Mão.

 

 

Tên giải đấu là “Vào lớp 4” bởi vì các thành viên thấy S_golf club đôi khi giống một lớp học, có những quy tắc riêng. Ở đây họ có thể học hỏi được từ nhau rất nhiều điều,để giúp bản thân đẹp, hoàn thiện trong những khía cạnh khác nhau, vượt ra khỏi phạm vi trên sân golf .

 

 

Với tiêu chí S_Golf Club – cộng đồng chơi golf nhỏ mà “chất”. Tiêu chí chú ý đến chất lượng hơn số lượng bởi vì để có bản sắc của riêng mình, chắc chắn phải do từng thành viên trong CLB tạo thành. Rất may mắn, cho đến hiện tại S_Golf đã dần tìm được những thành viên phù hợp, gắn kết với nhau bởi sự đồng điệu, hợp gout trên rất nhiều khía cạnh.

 

 

Như một lời chào đến cộng đồng Golf Hà Nội, CLB S_Golf với công tác tổ chức bài bản đã tạo ra một sự kiện rất nổi bật và ấn tượng. Điều đó đã được thể hiện ngay từ những ấn phẩm truyền thông của giải, được biết đơn vị thiết kế Cty Cổ phần Sáng tạo và Quảng cáo Truyền thông Gu đã phải họp bàn với BTC ngay từ thời điểm manh nha lên ý tưởng để có được những sản phẩm thiết kế đúng với “chất” của giải đấu nhất.

 

 

Tại giải đấu, đơn vị đồng hành Hazzys đã gửi tới các khách mời những chiếc áo đấu mang thương hiệu Hazzys, một thương hiệu thời trang golf có tiếng trên thế giới , đã góp phần tạo nên một hình ảnh giải đấu hết sức chuyên nghiệp, ngoài ra các phần quà doorgift cũng được chuẩn bị chu đáo gửi đến các golfer. Và ấn tượng tiếp theo phải kể đến là lễ khai mạc với phần múa gậy mở màn được biên đạo riêng cho giải đấu lần này.

 

 

Tiệc trao giải và mừng sinh nhật cũng được chuẩn bị công phu và khác biệt, từ ẩm thực, đồ uống, các chương trình nghệ thuật, các phần quà. Tất cả cùng với những người tham dự đã góp phần tạo ra một chương trình đầy màu sắc và khó quên, mọi thành viên và khách mời đều có những phút thăng hoa trong đêm tiệc.Đó chính là món quà từ trái tim S_Golf Club gửi tới tất cả những khách mời thân yêu!

 

 

Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng như vậy còn phải kể đến sự đồng hành của các thương hiệu khác như: Honma, Sacombank, Bamboo airways, Công ty Cổ phần Sáng tạo và Quảng cáo Truyền thông Gu, Grex, Ayame, Hatoyama, Fuji Food, CTy TNHH  Thương Mại Sông Vàng những thương hiệu S_Golf rất ngưỡng mộ.

 

 

Các golfer đoạt giải có Nguyễn Thanh Tú nhất bảng A với điểm Stableford là 37, An Vũ Hùng nhất bảng B với điểm Stableford là 41, Bùi Thị Phương Loan nhất bảng nữ với điểm Stableford là 43. Tại bảng B diễn viên Hồng Đăng về nhì với điểm thưởng Stableford là 39. Đặc biệt golfer Phạm Minh Chi đã lên ngôi vô địch với thành tích ấn tượng khi đạt gross 75 điểm Stableford là 45.