Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids

Ngày 13/9, lễ hội “Trung thu khắng khít – cười vui tít” do POPS Kids và nhãn hàng kem Wall’s tổ chức đã trở thành sân chơi sôi động nhất dành cho hàng ngàn bạn nhỏ. Sự kiện quy tụ hàng loạt màn trình diễn hấp dẫn như múa lân, rước đèn, các tiết mục vui nhộn đến từ các ngôi sao nhí của chương trình ca nhạc “tỷ view” Mầm Chồi Lá, cùng nhiều trò chơi thú vị như tô màu, câu cá, rút gỗ, cờ gỗ Domino, xếp giấy thỏ ngọc, làm bánh trung thu, ghép tranh, đập niêu…Chưa kể, các bé còn được ăn kem thỏa thích và mang về nhiều món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 1.

Không gian ngập tràn màu sắc trung thu

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 2.

Các tài năng nhí của chương trình Mầm Chồi Lá như Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Hoành Bách, Tina Trần, Khánh Như, Ben Hoàng Quân đã mang đến nhiều ca khúc trung thu rộn ràng.

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 3.

Top 6 Mầm Chồi Lá Casting: Vườn Ươm Tài Năng Nhí gồm Minh Hằng, Anh Thư, Quốc Dương, Candy Ngọc Hà, Minh Văn, Minh Kỳ…cũng có tiết mục sôi động không kém

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 4.

Ca sĩ nhí “triệu view” Nhật Lan Vy

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 5.

Múa lân tưng bừng

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 6.

Rước đèn

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 7.

Nhiều trò chơi thú vị

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 8.

Ăn kem ngon mê ly và nhận hàng trăm món quà dễ thương

Hàng ngàn bé yêu “cười vui tít” tại ngày hội trăng rằm cùng POPS Kids - Ảnh 9.

Các bé còn được ăn thỏa thích vị kem Wall’s thơm béo mới nhất

Ngày 14/9, sân chơi “Trung thu khắng khít-Cười vui tít” sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động trình diễn và vui chơi đậm chất lễ hội trăng rằm từ 9h sáng đến 21h tại TTTM Vạn Hạnh. BTC bật mí, nhiều ca sĩ nhí mà các bé yêu thích như Gia Khiêm, Bella Vũ… sẽ xuất hiện với nhiều bất ngờ cực vui trong ngày này.

Nhằm giúp các phụ huynh có thêm ý tưởng mới cho “mâm cỗ trung thu” của bé, nhãn hàng kem Wall’s vừa ra mắt một loại kem hộp mới – Kem Wall’s Bánh Sôcôla Hạnh Nhân. Kem Wall’s mới sẽ mang đến “cơn lốc” vị sôcôla ngập tràn, hòa quyện cùng bánh brownie xốp xốp xen kẽ hạnh nhân giòn thơm, kèm theo đó là những “ứng cử viên” kem hộp Wall’s cao cấp, thơm béo hứa hẹn sẽ khiến các bé mê tít ngay từ muỗng đầu tiên.