Hành trình đầy kịch tính của Hoa hậu Nhật Phượng tại cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019

Nhà thiết kế (NTK) Võ Nhật Phượng vừa đáp máy bay về đến TP.HCM, kết thúc tốt đẹp hành trình đăng quang ngôi vị danh giá nhất của mình tại cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019.
NTK Võ Nhật Phượng được bạn bè chào đón tại sân bay
NTK Võ Nhật Phượng được bạn bè chào đón tại sân bay

Đây là kỳ tích ngoài mong đợi của cô kể từ sau hai giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019.

Tại sân bay, đông đảo người thân, bạn bè cũng như những người theo dõi, ủng hộ Nhật Phượng từ trước đã có mặt chia vui và danh những lời chúc mừng nồng nhiệt cho cô. Đăng quang ngôi vị hoa hậu cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 lần này đánh dấu một năm đầy thành công viên mãn trong cuộc sống và sự nghiệp của Nhật Phượng.

Tại vòng chung kết cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 lần này, nhà thiết kế thời trang Võ Nhật Phượng đã có màn trình diễn xuất sắc tại vòng chung kết. Vượt qua rất nhiều ứng viên đến từ 80 quốc gia khác trên thế giới, cô bước lên bục danh giá bằng tài năng và bằng quyết tâm mạnh mẽ của mình. Đến cuộc thi lúc đầu chỉ với mục đích học hỏi, lấy kinh nghiệm nhưng càng vào sâu những vòng trong, năng lực của Nhật Phượng càng tỏa sáng. Điều đó càng khiến bản thân có thêm lòng tin và nỗ lực hơn nữa để giành lấy vinh quang cho đất nước và bản thân mình.

Hành trình của Nhật Phượng có thể được xem là một kỳ tích bởi vì cô hoàn toàn không có đủ thời gian chuẩn bị cho cuộc thi lần này. So với nhiều ứng viên khác, điều duy nhất mà cô có được là tinh thần ý chí quyết liệt trong việc luyện tập và biểu diễn. Cô chia sẻ bản thân mình đã làm việc với cường độ cao từ 9h sáng đến 10h đêm trong suốt nhiều ngày liền. Nhiều lúc cô phải mặc những trang phục mỏng để chụp ảnh, ghi hình dưới thời tiết âm độ ở các sự kiện liên tục diễn ra trong Tuần lễ thời trang vừa qua. “Có thời điểm Phượng đã nghĩ đến việc bỏ cuộc do áp lực cuộc thi quá lớn, nhưng rồi lòng tin, sự ủng hộ của người thân và bạn bè đã vực dậy mình tiếp tục đứng dậy đi tiếp!”, tân hoa hậu nói.

Cuộc thi Miss Super Lady Of The World 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc, bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh tham gia. Khác với các cuộc thi sắc đẹp phổ biến hiện nay, cuộc thi đặt ra tiêu chí tôn vinh những người phụ nữ có cả nhan sắc, tài năng và trí tuệ. Các phẩm chất được đánh giá cao ở cuộc thi là thành đạt trong cuộc sống, có khí chất, tự tin, chính trực, có học thức, hiểu biết sâu sắc và sống có trách nhiệm. Vào buổi chung kết, cuộc thi đã trực tiếp phát sóng 164 quốc gia trên toàn thế giới với lượng rating ước tính gần 200 triệu khán giả.

Động lực đưa Nhật Phượng đến thành công trong cuộc thi lần này không chỉ đến từ tài năng hay kinh nghiệm mà còn bởi khát khao một cách mãnh liệt của cô. Cô chia sẻ mục tiêu lớn nhất của khi tham gia mỗi cuộc thi không phải là danh hiệu mà là thử thách năng lực bản thân mình. Sau mỗi hành trình, cô luôn trưởng thành mạnh mẽ hơn, nhận thức sâu sắc về giá trị tiềm tàng của bản thân. Qua đó, nó giúp cô nuôi dưỡng nguồn cảm hứng và ý tưởng cho những dự án mới của mình trong tương lai.

Võ Nhật Phượng là một trong những nhà thiết kế nữ hiếm hoi và nổi bật trong làng thiết kế thời trang, bước ra từ con đường người mẫu chuyên nghiệp. Sau nhiều thành tựu đạt được, cô tìm một định hướng mới để khẳng định bản thân và cống hiến một giá trị có ý nghĩa cho cuộc sống. Thương hiệu thời trang cô đang xây dựng hướng đến tinh thần “Giúp phụ nữ thêm yêu thương và biết tôn vinh giá trị bản thân mình nhiều hơn nữa” bằng các sản phẩm tôn vinh vóc dáng và cá tính người mặc. Hiện tại, Nhật Phượng đang gặt hái những thành tựu bước đầu khi có rất nhiều người đẹp trong làng giải trí và các nữ doanh nhân thành đạt quan tâm ủng hộ mình.