HÉ LỘ THÔNG TIN ĐẦU TIÊN CỦA SIÊU PHẨM TOMB RAIDER

Dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên, Tomb Raider xoay quanh hành trình khám phá của nhà khảo cổ học người Anh – Lara Croft. Phần đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 1996 và mang lại thành công ngoài mong đợi. Tựa game này sau đó đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim tạo ra một tác phẩm điện ảnh. Trước đó là sự hóa thân xuất sắc của nữ diễn viên Angelina Jolie trong hai phần Lara Croft: Tomb Raider, đã mang lại tên tuổi cho minh tinh này. Và sau một thời gian dài, Warner Bros. đã quyết định làm lại bộ phim Tomb Raider với sự góp mặt của nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp Alicia Vikander (trong vai Lara Croft)

unnamed Hé lộ những thông tin đầu tiên của siêu phẩm Tomb Raider 1

Poster đầu tiên của phim

alicia-vikander-tomb-raider-promo-1 Hé lộ những thông tin đầu tiên của siêu phẩm Tomb Raider 2

crop2_tomb-raider-lara-croft-alicia-vikander1 Hé lộ những thông tin đầu tiên của siêu phẩm Tomb Raider 3

tomb-raider-2018-2013-comparison Hé lộ những thông tin đầu tiên của siêu phẩm Tomb Raider 4

Phần phim này của  Tomb Raider sẽ kể về Lara Croft khi cô đang 21 tuổi. Mang trong mình tính cách mạnh mẽ và độc lập, cô là con gái của một nhà thám hiểm lập dị. Cha cô biến mất khi cô còn nhỏ. Croft không biết và cũng không xác định được mục đích cũng như mục tiêu của cuộc đời mình. Cô từ chối tiếp nhận đế chế toàn cầu mà cha mình để lại, cũng như luôn phủ định việc ông đã ra đi. Được động viên và khuyên nhủ việc đối mặt với sự thật và tiếp tục bước đi sau bảy năm vắng bóng cha, Croft quyết định lên đường tìm kiếm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha. Thậm chí, chính bản thân cô cũng không hiểu động lực nào khiến mình làm vậy. Có điều giờ đây, Croft đã xác định được nơi mà cô muốn đến: một ngôi mộ bí ẩn nằm trên một hòn đảo huyền thoại ngoài khơi vùng biển Nhật Bản – một điểm đến có thể liên quan đến cha của Croft. Và sóng gió gian truân cũng bắt đầu từ đây cùng với cuộc hành trình của cô gái trẻ.

Trailer chính thức của bộ phim

 

 

Bộ phim có sự tham gia của bông hồng Thụy Điển Alicia Vikander, Walton Goggins, Hanal John-Kamen… và đặc biệt có sự tham gia của nam diễn viên Châu Á Ngô Ngạn Tổ và được đạo diễn tài năng Roar Athaug (từng được biết tới với các tựa phim Fritt Vilt (2006), Flukt (2012) & The Wave (2015),  Tomb Raider hứa hẹn sẽ càn quét các rạp chiếu vào 16.03.2018 sắp tới đây.