HUỲNH LẬP VÀ DÀN CAST ‘AI CHẾT GIƠ TAY’ KHÓC SỤT SÙI TRONG NGÀY OFFLINE

Gần 2 tháng khi 8 tập “Ai chết giơ tay” được phát hành, cả ekip đã có buổi hội ngộ cùng các fan hâm mộ tại TP.HCM và được livetream trực tiếp.

Có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến, đông đảo các fan của bộ phim từ TP.HCM và các tỉnh lân cận háo hức khi gặp tận mắt dàn cast như: Huỳnh Lập, Khả Như, Puka, Quang Trung, Quốc Khánh, Hữu Tín, Trà Ngọc, Đăng Khoa, Quỳnh Lý, Tuấn Dũng, Khánh Như

Nhìn lại hành trình Ai chết giơ tay, Huỳnh Lập đã từng rất nhiều lần chia sẻ cảm xúc làm phim và lo sợ khi “món ăn mới” này sẽ khác lạ và khó đón nhận trong “menu nghệ thuật” đã rất quen thuộc mà khán giả thưởng thức hàng ngày. Tuy nhiên, từ việc thắc mắc, hoài nghi đến bất ngờ rồi háo hức chờ đợi của khán giả đã khiến Huỳnh Lập nhận ra rằng, không mạo hiểm sẽ không biết mình có được những thế mạnh gì.

Nói về kỷ niệm, dàn diễn viên lần lượt “kể xấu” Huỳnh Lập vì quá trình quay phim đã rất gian nan và khổ cực. Trong khi Puka mãn nguyện và ngọt ngào bảo: “Đóng Ai chết giơ tay Puka được nhất đó là được catse cao” thì với Khả Như, cô cho biết: “Sở dĩ số tiền sản xuất của Hồng Tú và Huỳnh Lập đội lên vài tỉ là vì các em ấy quá rảnh, book khách sạn và cho diễn viên đi chơi thoải mái. Điển hình là Hữu Tín – đảm nhận vai Tiểu Địa, chỉ đóng có 2 phân đoạn nhưng Hữu Tín đã ở khách sạn suốt 1 tuần chờ đợi”.

Hiếm khi “biệt đội bắt ma” hội ngộ đầy đủ, cả ekip đã có một phen quậy tưng bừng. Khi được khán giả yêu cầu thực hiện lại cách buột dây thun đi bắt linh hồn, trong khi Huỳnh Lập mải mê hướng dẫn từng bước thì bộ 3 Puka – Quang Trung – Khả Như lại “đánh lẻ” bằng việc dùng dây thun cột tóc và hoá trang khiến fan một phen cười sảng khoái.

Tại buổi offline, các nghệ sĩ có những phút giây lắng đọng khi lần đầu đọc những dòng tâm sự của khán giả gửi về choekip. Cũng lúc này, các diễn viên rơi nước mắt khi nhớ lại cảm xúc như in những ngày rảo bước làm phim. Diễn viên Trà Ngọc không giữ được bình tĩnh và khóc ròng trước đông đảo khán giả khi cảm thấy hụt hẫng khi phim không còn phát sóng.

Sau buổi giao lưu, Huỳnh Lập sẽ “ăn mừng” nút vàng YouTube và MV Parody Duyên mình lỡ vượt hơn 10 triệu lượt xem trong 1 tháng bằng buổi Offline dự kiến diễn ra vào ngày 16/9/2018.