HUỲNH PHƯƠNG FAP TV CHỦ ĐỘNG ‘XIN VAI’ SOÁI CA VÀ TỰ NGUYỆN LÀM NSX MV CỦA NGƯỜI YÊU

Khi biết bạn gái Sĩ Thanh thực hiện dự án MV ‘Người dưng’, Huỳnh Phương quyết định trở thành nhà sản xuất và diễn viên đóng cặp. 

Sĩ Thanh trở lại với âm nhạc bằng MV Người dưng ra mắt hôm 12/11, hút hơn 1,3 triệu view. Bạn trai Huỳnh Phương lần đầu góp mặt trong dự án với vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Cả hai ngày càng mặn nồng kể từ khi công khai tình cảm hồi tháng 9/2019.

Huỳnh Phương cho biết, khi nghe Sĩ Thanh tiết lộ dự định làm MV, anh quyết định làm nhà sản xuất và đảm nhận một vai. Anh muốn được ở cạnh bạn gái để chăm sóc.

Có kinh nghiệm sản xuất trong quá trình tham gia nhóm hài FAP TV, Huỳnh Phương đồng hành cùng bạn gái từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến khi bấm máy, hậu kỳ. Trong MV, anh đảm nhận nhân vật luôn ở cạnh động viên, vực dậy tinh thần cô gái trẻ đang chìm đắm trong đau khổ vì yêu (do Sĩ Thanh đóng).

Huỳnh Phương chia sẻ: “Đây không phải là vai khó nhưng vì lần đầu góp mặt trong MV của bạn gái nên tôi có chút lo, hồi hộp. Đây cũng là dự án đinh của Sĩ Thanh nên tôi tự nhủ phải làm tốt nhất mọi khâu mình đảm nhận”.

Huỳnh Phương chăm sóc Sĩ Thanh khi quay MV. 

Huỳnh Phương chăm sóc Sĩ Thanh khi quay MV.

Loạt ảnh hậu trường cho thấy, Huỳnh Phương luôn ở cạnh để chăm sóc Sĩ Thanh. Không chỉ mang đồ ăn, thức uống, anh còn để bạn gái dựa lưng ngủ khi mệt, bóp chân khi Sĩ Thanh nhảy trên giày cao gót nhiều giờ liền.

Sĩ Thanh chia sẻ, khi Huỳnh Phương ngỏ lời muốn hỗ trợ, cô rất an tâm. Cô nhận xét bạn trai là người có sự đồng cảm, thấu hiểu, tâm lý. Với Huỳnh Phương, từ khi công khai yêu Sĩ Thanh, anh mạnh dạn hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. “Từ khi yêu Thanh, cuộc sống tôi có nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tôi ý thức việc tập trung cho công việc nhiều hơn để lo cho tương lai của hai đứa”, nam diễn viên nói.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương thoải mái sau khi công khai yêu đương.

Sĩ Thanh – Huỳnh Phương thoải mái sau khi công khai yêu đương.

Huỳnh Phương sinh năm 1992, được khán giả trẻ biết đến khi tham gia diễn xuất trong loạt video hài của nhóm FAPtv cùng Vinh Râu, An Vy…

Sĩ Thanh sinh năm 1986, từng tham gia đóng phim, gameshow, ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Trước khi yêu Huỳnh Phương, Sĩ Thanh từng có mối tình hơn hai năm với Hạo Đông. Cả hai chia tay nhau vào tháng 10/2018.