Kaity Nguyễn trở lại “địa hạt” điện ảnh qua dự án siêu khủng, mang màu sắc kì bí “Tiệc Trăng Máu”

Chia sẻ về dự án này, Kaity Nguyễn cho biết: “Em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc cùng anh Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh. Cả hai anh đều là đạo diễn (nhà sản xuất) tên tuổi, dày dặn kinh nghiệm ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, em cực kỳ thích phim Tháng Năm Rực Rỡ (2018) của anh”.

Khác hẳn không khí hài hước, vui tươi nơi Em Chưa 18 (2017) hay Hồn Papa Da Con Gái (2018), Tiệc Trăng Máu mang màu sắc hài đen (black comedy), thể loại vốn sở hữu yếu tố trào phúng, châm biếm xen lẫn kịch tính cao trào. Vì vậy, bộ phim đòi hỏi người diễn viên phải vận dụng nhiều kỹ năng hóa thân và biểu đạt cảm xúc.

 Kaity Nguyễn trở lại địa hạt điện ảnh qua dự án siêu khủng - ảnh 2

“Em đã xem và cực kỳ bản phim Hàn vào đầu năm và em rất bất ngờ khi anh Dũng làm lại phiên bản Việt. Em nghĩ rằng đây là một thách thức cực kì thú vị dành cho chính mình. Em sẽ cố gắng hết sức để khẳng định thực lực diễn xuất, đồng thời làm mới bản thân trong năm 2020”, Kaity Nguyễn khẳng định.

Đặc biệt, thay vì chỉ “tung hứng” cùng một số đàn anh như Kiều Minh Tuấn, hay tiền bối kì cựu Quang Minh (Em Chưa 18), Thái Hòa, đàn chị Kathy Uyên (Hồn Papa Da Con Gái), Kaity Nguyễn sẽ kết hợp với dàn sao hạng A trong Tiệc Trăng Máu gồm NSUT Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn…,kể cả “papa” Thái Hòa và “trai hư” Kiều Minh Tuấn.

 Kaity Nguyễn trở lại địa hạt điện ảnh qua dự án siêu khủng - ảnh 3

Bởi thế, bộ phim này hiện được giới truyền thông đánh giá thuộc hàng được mong đợi nhất và hứa hẹn gây bão phòng vé vào mùa hè năm sau.

“Em rất vui khi biết mình sẽ diễn chung với cả ba Thái Hòa, anh Kiều Minh Tuấn, lẫn các anh chị diễn viên nổi tiếng. Mặc dù cảm thấy áp lực, nhưng đây cũng là ước mơ của em, em sẽ cố gắng hết mình để lột tả được nhân vật cũng như mình”, cô tiết lộ.

Vậy nhân vật mà Kaity Nguyễn hóa thân là ai? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ tiếp theo từ cô nàng trong tương lai.

 Kaity Nguyễn trở lại địa hạt điện ảnh qua dự án siêu khủng - ảnh 4

Tiệc Trăng Máu là phiên bản remake của bộ phim nổi tiếng Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) của điện ảnh Ý ra mắt năm 2016, sau hơn 12 phiên bản thành công tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp….

Nội dung: Trong buổi họp mặt của nhóm bạn thân, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần “đoàn kết”. Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.