Kẻ bí ẩn còn đáng sợ hơn cả Hela xuất hiện trong trailer mới của “Thor: Tận Thế Ragnarok”

Trong dịp Comic-Con vừa được tổ chức tại San Diego, Mỹ, nhiều tựa phim bom tấn đã có dịp trình làng cộng đồng người hâm mộ những hình ảnh mới vô cùng “mát mắt”. Trong đó, không thể bỏ qua trailer mới của Thor: Ragnarok (Tựa Việt: Thor: Tận Thế Ragnarok), phần thứ ba trong loạt phim riêng về Thần sấm Thor (Chris Hemsworth) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trailer phim “Thor: Ragnarok”

Ở lần “nhá hàng” mới này, cuộc chiến ác liệt giữa Thor và Hulk (Mark Ruffalo) tại đấu trường vũ trụ của Grandmaster (Jeff Goldlum) đã không còn là tâm điểm. Hai thành viên của Biệt đội Siêu anh hùng Avengers sớm hợp tác cùng nhau, nhằm đối đầu với một hiểm họa nghiêm trọng đang giáng xuống Asgard – Nữ thần Địa ngục Hela (Cate Blanchett).

Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 2.

Nữ thần Địa ngục Hela

Trong thần thoại Bắc Âu, Hela vốn là con gái của Loki, được chính vị thần xảo trá sinh ra cùng với hai người anh em là sói Fenrir và rắn biển Jormungand. Khi bộ ba này xuất hiện, đồng nghĩa với việc Ragnarok – Ngày tàn của các vị thần tại Asgard – đã gần kề. Trong trailer thứ hai, hình ảnh một con sói xám khổng lồ đang giương nanh vuốt chính là Fenrir.

Bản thân Hela giờ đây cũng mang tạo hình sát sao với nguyên tác truyện tranh của hãng Marvel, với chiếc mũ trụ sừng nhọn đặc trưng. Không những thế, ả còn phô diễn quyền năng không tưởng của mình, với khả năng chiến đấu cùng những pháp thuật bóng tối đáng sợ. Còn nhớ ở trailer đầu tiên, fan đã đồng lòng công nhận rằng Hela là ác nhân hùng mạnh nhất mà các siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel từng phải đối mặt, vì ả là người duy nhất phá vỡ được búa thần của Thor. Song, Hela sẽ không là kẻ thù duy nhất mà Thor và Hulk phải đối mặt.

Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 3.

Ở cảnh cuối cùng của trailer, hình ảnh Hulk oai dũng lao vào một con quỷ lửa khổng lồ chính là cảnh đắt giá nhất. Các tín đồ truyện tranh nhanh chóng nhận ra hắn chính là Sultur, chúa tể của loài quỷ lửa. Trong thần thoại cũng như truyện tranh, Sultur là ác thần cầm trên tay thanh kiếm lửa, xuất hiện vào lúc cao trào nhất của sự kiện Ragnarok. Theo truyền thuyết, hắn ngồi trên ngai vàng ở nơi tận cùng của chín thế giới, chờ đợi “giờ khắc cuối cùng của thời gian” – khi hắn có thể tàn sát cả con người lẫn thánh thần. Sultur cũng là kẻ từng giật dây Loki và Tiên bóng tối Malekith, và có lẽ lần này là cả Hela nữa.

Chưa dừng lại ở đó, hai nhân vật vốn được fan chờ đợi là Valkyrie (Tessa Thompson) và Loki (Tom Hiddleston) cũng có nhiều đất diễn hơn. Hình ảnh cô cùng các nữ chiến binh dũng cảm của xứ Asgard cưỡi ngựa có cánh chạm trán với Hela thực sự khiến người xem phải choáng ngợp vì sự hoành tráng. Nhân vật cũng hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khi sắp tới cô còn xuất hiện trong Avengers: Infinity War, ra mắt năm 2019.

Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 4.

Trong khi đó, Loki đã trở thành đồng minh của anh trai Thor. Kẻ từng làm náo loạn cả Trái đất giờ đây cũng tỏ ra chịu hợp tác hơn với những người hùng, song với tính cách tráo trở của hắn, chưa biết được điều gì sẽ xảy ra vào giờ chót. Đồng thời, mối quan hệ giữa Loki và Hela trong phiên bản điện ảnh vẫn chưa được khẳng định.

Thor: Tận Thế Ragnarok là phần phim thứ ba về siêu anh hùng Thor, đồng thời cũng là bộ phim điện ảnh thứ 17 của Marvel Studios. Lúc này, Asgard đang bị tấn công bởi các thế lực bóng tối bí ẩn, báo hiệu thời khắc tận diệt của thế giới các vị thần đã gần kề. Trong khi đó, Thor phải chịu cảnh lưu đày, và chỉ có thể trở về giải nguy cho quê nhà sau khi dành chiến thắng tại đấu trường không gian của thực thể cổ đại Grandmaster.

Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 5.
Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 6.
Trailer mới gây phấn khích tột độ của Thor 3 - Ảnh 7.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 27.10.2017.