KẺ NGOẠI TỘC- Dàn diễn viên tỷ đô bảo chứng chất lượng phim The Foreigner

Cả Thành Long, Pierce Brosnan và đạo diễn Martin Campbell đều là những cái tên lẫy lừng trong dòng phim hành động.

Thành Long là biểu tượng của phim võ thuật Trung Hoa, Pierce Brosnan gắn liền với hình ảnh điệp viên huyền thoại 007 trong khi Martin Campbell chính là một trong những đạo diễn hàng đầu của thập niên 80, 90 và cũng là người tạo ra những phần phim hay nhất của loạt phim James Bond.

Dấu cộng giữa 3 con người tài hoa này tạo nên sự bảo chứng về sự hấp dẫn cho tác phẩm ‘The Foreigner’.

Thành Long được đánh giá là nghệ sĩ châu Á có sức ảnh hưởng lớn nhất tại kinh đô điện ảnh nhân loại. Ông được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hong Kong và được vinh dự in dấu tay của mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Không dừng lại ở đó, vào tháng 11 năm 2016, ông được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (OSCAR) trao giải Thành tựu trọn đời. Thành viên trong ban giám khảo đánh giá: ‘Thành Long là diễn viên hành động xuất chúng, vì sự nghiệp nhiều lần rơi vào cảnh nguy hiểm. Cống hiến của ông cho điện ảnh thế giới là điều không thể phủ nhận‘.

The Foreigner là cuộc đối đầu nghẹt thở giữa hai nhân vật do Thành Long và Pierce Brosnan thể hiện. Những người yêu điện ảnh hẳn không thể quên được màn hóa thân điệp viên 007 tuyệt vời của Pierce Brosnan. Cả 4 phần của bộ phim này được đánh giá là thành công vượt xa các phần trước, đồng thời đạt doanh thu cao hơn so với phần phim Moonraker do Roger Moore thủ vai Bond trước đó.

Có thể nói, Pierce Brosnan đã định hình lại hình tượng nhân vật James Bond trong lòng công chúng sau khi bị thoái trào ở thập kỷ 1980 .

Không chỉ sở hữu 2 ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Đông – Tây, đằng sau ống kính của The Foreigner còn là vị đạo diễn tài năng Martin Campbell. Là bậc thầy trong mảng phim bom tấn hành động, Campbell không chỉ hồi sinh thương hiệu phim 007 với các phần GoldenEye và Casino Royale mà còn định nghĩa lại hình tượng của vị 2 anh hùng đơn độc Zorro trong The Mask of Zorro và The Legend of Zorro.

The Foreigner là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi Martin Campbell và Pierce Brosnan sau 22 năm kể từ GoldenEye (1995). Đây là phim đã giúp cả 2 tỏa sáng trong thế kỷ trước và ‘phép màu ấy’ hứa hẹn được lặp lại một lần nữa trong tác phẩm mới.

Ba cái tên Thành Long, Pierce Brosnan và Martin Campbell, sẽ khiến màn ảnh rộng tháng 10 này bùng nổ với The Foreigner.

Trailier phim The Foreigner.- Kẻ ngoại tộc