Không cần phụ kiện rườm rà, Hà Thuý Anh đẹp nhẹ nhàng trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, Hà Thúy Anh lại nhận được “cơn mưa” lời khen không chỉ vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ tập thể thao mà còn khoe gu thời trang tinh tế, tối giản với trang phục đen trắng lạ mắt. Ngoài ra, Hà Thúy Anh không chọn quá nhiều phụ kiện để bộ trang phục tạo điểm nhấn khi khoác lên mình.

Chăm chỉ thay đổi hình ảnh nên thời gian gần đây Hà Thuý Anh thường xuyên thực hiện những bộ ảnh mới để gửi tặng người hâm mộ. Thay vì nhờ sự giúp đỡ của ekip quen thuộc, lần này Hà Thuý Anh ngẫu hứng muốn tự tay thực hiện hết các khâu. Điển hình là việc, Hà Thuý Anh tự tay chọn trang phục từ NTK Lê Long – 02 Dragon với phong cách thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra, cô tự tay makeup, làm tóc cho mình và nhờ Photographer ghi lại khoảnh khắc tươi tắn nhất.

 

 

Hà Thuý Anh tâm sự, ở thời điểm hiện tại cô hài lòng với cuộc sống bình yên của mình. Công việc suôn sẻ, được người yêu lâu năm âm thầm đứng sau làm hậu phương vững chắc, gia đình luôn ủng hộ tuyệt đối. Hà Thuý Anh trải lòng, cô vốn không xuất thân từ gia đình có điều kiện hay có truyền thống nghệ thuật, vì thế khi con gái theo đuổi nghiệp diễn, bố mẹ anh chị chỉ biết ủng hộ bằng việc động viên tinh thần. Ngoài ra, cô tự thân vận động để khẳng định vị trí của mình.

Để bắt tay thực hiện dự án âm nhạc ấp ủ vào tháng 9 tới, Hà Thuý Anh dành 1 tuần để bay về Vĩnh Phúc thăm gia đình. Gần nửa năm không về thăm nhà, nữ ca sĩ đang tận hưởng sự yên bình khi đoàn tụ cùng gia đình. Hà Thuý Anh cho biết, rất nhiều năm nay, mẹ cô cũng từng tủi thân, khóc lóc đến la rầy khi con gái vì mãi lo sự nghiệp không chịu kết hôn. Hà Thuý Anh trấn an bố mẹ bằng việc sẽ sống thật tốt, chăm chỉ làm việc đến khi có được kinh tế vững chắc lo cho gia đình thì mới tính tới chuyện riêng tư.

Cũng trong chuyến về thăm nhà, Hà Thuý Anh sẽ tái ngộ với khán giả Truyền hình Quốc gia khi xuất hiện cùng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” vào lúc 12h, ngày 27/8 tới. Trở lại TP HCM, Hà Thuý Anh cùng ekip bắt tay thực hiện MV để dành tặng khán giả vào dịp sinh nhật sắp tới.