Kim Lý bí mật làm sinh nhật kỷ niệm cho Phương Thanh

Giám khảo Phương Thanh đã có mặt từ rất sớm tại trường quay để chuẩn bị cho phiên bản nhí của “Tôi có thể – I can do that”. MC Minh Xù nhận xét rằng, dường như hôm nay “chị Chanh” điệu đàng hơn mọi khi với chiếc đầm “bánh bèo”, vì hôm nay là sinh nhật của chị.


Ngay khi kết thúc ngày quay hình, BTC đã gây bất ngờ cho ca sĩ Phương Thanh khi tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu của Tôi có thể- I can do that. Bên cạnh đó, Kim Lý đã âm thầm chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật cho “đàn chị”. Đặc biệt, chiếc bánh được ghi dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật ‘chị Ba’ (tên nhân vật “Người tình trong ngục” của Trương Ngọc Ánh, do Phương Thanh thủ vai trong “Hương Ga” – bộ phim Kim Lý và chị từng tham gia diễn xuất)”.

Cặp đôi giám khảo Phương Thanh – Kim Lý cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả xem truyền hình dù đây là lần đầu tiên cả hai cùng ngồi “ghế nóng”.

Không chỉ rất hợp nhau trong những lời nhận xét, cặp đôi giám khảo ăn ý này còn rất nhiệt tình thị phạm cho các thí sinh trong những tiết mục “khó nhằn” để động viên các nghệ sĩ rằng họ có thể vượt qua những thử thách này, đồng thời đem lại những giây phút giải trí sảng khoái cho khán giả.


Việc này khiến Phương Thanh vô cùng xúc động. Chị cho biết mình rất bất ngờ vì cảm động vì sau 3 năm quen biết và làm việc, nam tài tử gốc Việt vẫn nhớ và dành cho mình những điều bí mật đầy ngọt ngào và bất ngờ. Trước đó, “chị Chanh” cũng dành cho Kim Lý những lời khen “có cánh” khi cùng chị làm giám khảo Tôi có thể – I can do that:”Kim Lý là một vị cứu tinh tuyệt vời của chương trình này! Kim Lý hoàn toàn phù hợp, từ tên tuổi, vị thế, vị trí, uy tín để có thể đáp ứng được yêu cầu chương trình. Việc Kim Lý làm giám khảo cùng tôi âu cũng là cái duyên và tôi khẳng định Kim Lý là lựa chọn phù hợp của BTC!”.

Gameshow “I can do that- Tôi có thể” phát sóng thứ 6 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh HTV7, StyleTV. InfoTV vào lúc 21h trên kênh VTV8.

Leave a Reply