Kỷ niệm 10 năm ca hát, Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân tổ chức liveshow

Cách đây khoảng 10 năm, lúc Nguyễn Khắc Huy chưa định cư tại Mỹ, anh là một nghệ sĩ cải lương thực thụ, tạo được dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Khắc Huy rẽ hướng sang tân nhạc, được danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan, Trang Thanh Lan.v.v. hỗ trợ nhiệt tình và cùng thu âm 2 album nhạc dân ca và trữ tình.

Đặc biệt, Nguyễn Khắc Huy nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của ca sĩ Đông Đào, giúp anh mê tân nhạc như mê bộ môn cải lương đã ăn sâu vào trong máu của mình.

Cũng từ đây, Nguyễn Khắc Huy gặp Khánh Trân và có sự kết hợp ăn ý trên cùng một sân khấu trong các chương trình ca nhạc. Sau đó, Nguyễn Khắc Huy nhận Khánh Trân làm em gái nuôi và cả hai thường xuyên hát cặp với nhau, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bởi lẽ, mỗi lần lên sân khấu là cả hai ca sĩ hát hết mình, “cháy” cùng âm nhạc mang đến những tiết mục đặc sắc nhất.

Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân hướng đến là nghệ sĩ đa năng, thể hiện nhiều thể loại âm nhạc, từ dân ca, Bolero, Pop, Rock đến Remix, EDM. Lần này, cả hai quyết định trở về quê hương để thực hiện một liveshow hoàng tráng, tại phòng trà WE, nhằm đánh dấu sự nghiệp hơn 10 ca hát, là một bước chuyển mình từ trong nước ra hải ngoại và bây giờ từ hải ngoại trở về Việt Nam, để hát cho những khán giả hâm mộ đã yêu mến trong suốt thời gian qua.

Trong liveshow Phận tơ tằm có sự góp mặt đặc biệt của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Lương Gia Huy, Lâm Bảo Phi, Phương Nhạc, Nhật Linh, MC Hoàng Trí.

Các ca sĩ khách mời sẽ có những màn song ca, tam ca ấn tượng cùng Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân. Một điều khá đặc biệt, dù liveshow tổ chức trong phòng trà ấm cúng nhưng vẫn có sự kết hợp với vũ đoàn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hoành tráng được Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp.

Liveshow Phận tơ tằm diễn ra lúc 21g00, ngày 27-10-2019, tại phòng trà We. Giá vé: 800.000 đồng, 1.000.000 đồng. Hotline: 0907.800.436 – 0908.162.260.