Lần đầu tiên tại Châu Âu : Tracy Hằng Nguyễn đăng quang Hoa hậu Thế giới – Người phụ nữ thành tựu 2017

Mới đây hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn tiếp tục khẳng định tài năng và nhan sắc khi có một bước đột phá ngoạn mục vượt đại dương đến xứ sở thần tiên Mỹ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới do tập đoàn WOA tổ chức vào ngày 25 tới ngày 28 tháng 8, trên chiếc tàu thế kỷ Queen Mary tại Los Angeles, Mỹ.

Việc tổ chức trên chiếc tàu thế kỷ mang ý nghĩ nhân văn sâu sắc của cuộc thi là dành cho tất cả hoa hậu, người đẹp trên toàn thế giới. Những nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và cũng rất tài năng như những chiếc tài vừa cổ kính nhưng không kém phần quan trọng. Ðược biết tiêu chí của cuộc thi không không chỉ đánh giá về vẻ đẹp hình thể, bên ngoài mà còn là kiến thức, tri thức và sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và các người đẹp khác đã trải qua 5 vòng thi kịch tính về nhan sắc và trí tuệ. Và cuối cùng với vẻ ngoài quyến rũ và bản lĩnh, hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn đạt được danh hiệu cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới – Người phụ nữ thành tựu 2017 cùng một giải phụ evening gown.

Tân hoa hậu thế giới – Tracy Hằng Nguyễn cho biết cuộc thi là cánh cửa mở ra cho tất cả người đẹp quý bà thành đạt được một lần trải nghiệm và thể hiện tài năng ở một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng.

Sau đăng quang có rất nhiều tạp chí và nhiều sự kiện giải trí ở Mỹ ngỏ lời mời Hoa hậu thế giới Tracy Hằng Nguyễn tham gia, chụp hình và trả lời phỏng vấn nhưng tân Hoa hậu đành phải từ chối để quay về Đan Mạch với gia đình cùng những các dự án mới trong thời gian sắp tới.

“Tôi cảm thấy rất hãnh diện và hạnh phúc khi được tất cả 5 ban giám khảo chuyên môn đều chấm điểm cao nhất và đánh giá cao người Việt của chúng ta, tất cả các bạn thí sinh năm châu đã nồng nhiệt chúc mừng tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Trong lúc chụp hình trao giải có một giám khảo lên chúc mừng tôi và nói với tôi rằng: “Tôi rất thích phần thi của bạn và tôi cũng biết hát tiếng Việt. Và sau đó Bà …. đã cất tiếng ca bài hát “Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi Sài Gòn ơi”. Tôi – Tân hoa hậu Thế giới 2017 đã cất tiếng ca cùng bà trong niềm tự hào và hạnh phúc. Đó là giây phút tôi cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện mình là người Việt Nam” – Hoa hậu Thế giới Tracy Hằng Nguyễn xúc động chia sẻ,

“Tôi cũng xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến tập đoàn WOA đã tạo cho tôi cơ hội có được sự trải nghiệm tuyệt vời này trong cuộc đời. Tôi xin cảm ơn ba mẹ, em gái luôn luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi thực hiện giấc mơ của mình. Đặc biệt là người chồng tuyệt vời của tôi đã ủng hộ và tạo điều kiện cho tôi làm được những điều tôi tâm huyết và yêu thích. Tôi xin được cảm ơn đến người bạn mà tôi rất quí đã động viên tôi đến với cuộc thi này, tôi cũng xin được cảm ơn đến Trường Nguyên Mc cùng với Nhà Thiết Kế Áo Dài Anh Khôi đã hỗ trợ mọi mặt cho tôi. Và không kém phần đặt biệt, tôi xin cảm ơn đến gia đình Bác Tư, Hương Phạm – Bi (Make Up Artist tại San Diego),Trinh tại San Diego, Mỹ đã giúp đỡ suốt thời gian mà tôi đến với cuộc thi” – Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn cho biết.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là một Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt. Cô sở hữu gương mặt với nụ cười tươi sáng.

Chia sẻ quan điểm về tri thức và cái đẹp, Tracy Hằng Nguyễn từng cho biết, chị muốn hướng đến hình tượng nữ doanh nhân thành đạt, có một gia đình hạnh phúc.

Ngoài nhan sắc của mình, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn còn được đánh giá cao nhờ vào gu thời trang có “nét” của mình, chị  thường xuyên xuất hiện trong các bộ cánh thời thượng nhưng vô cùng thanh lịch.

Tracy Hằng Nguyễn là hiện đang là thành viên điều hành của một tổ chức từ thiện tại Đan Mạch. Cô luôn có những chuyến đi thiện nguyên khắp thế giới như Châu Âu, Đài Loan, Việt Nam.

Trong các dịp về thăm Việt Nam, Hoa hậu Thế giới 2017 – Tracy Hằng Nguyễn đều tranh thủ mang chút tấm lòng mình chia sẻ với các hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ. Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là Đại sứ từ thiện đại diện cho cộng đồng người Việt ở Đan Mạch.