Lộ ảnh cưới của ca sĩ Đinh Kiến Phong và hot girl

Đinh Kiến Phong là nam ca sĩ trẻ đến từ Bình Định. Anh một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp và nổi lên từ ca khúc  Quá khứ ngọt ngào. Sau đó, nam ca sĩ được đông đảo khán giả chú ý và yếu mến qua các sản phẩm như Qua đêm nay (song ca cùng Hồ Quang Hiếu), Đừng khóc sau lưng anh, Bởi vì đa nghi…

Anh cuoi Dinh Kien Phong va Trang Noar_7

Bước chân vào làng giải trí được một thời gian dài nhưng Đinh Kiến Phong chưa hề vướng vào bất kỳ một scandal hay tin đồn tình cảm với ai. Nam ca sĩ là người hiền lành, khá kín tiếng và cũng không thích đem chuyện tình cảm cá nhân ra bàn tán. Chính vì vậy, khi loạt ảnh cưới của anh và hot girl Trang Noar bị rò rỉ, khán giả đã rất bất ngờ và vô cùng tò mò. Nhiều người còn đặt nghi vấn phải chăng nam ca sĩ chuẩn bị đón nàng về dinh? Cô dâu trong những bức hình này không ai xa lạ mà chính là Trang Noar – hot girl từng nổi tiếng trên báo chí với chia sẻ không bằng đại học vẫn có mức thu nhập 50 triệu mỗi tháng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn gọi cô bằng nick-name là “hot girl 50 triệu”.

Anh cuoi Dinh Kien Phong va Trang Noar_1

Trước nhiều đồn đoán này của khán giả, Đinh Kiến Phong cho biết anh và Trang Noar đã thực hiện một bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Chúng tôi dự định sẽ cưới nhau, tôi đã cầu hôn Trang Noar nhưng là cầu hôn…trong MV chứ không phải ngoài đời thực”. Cả hai thực sự đã có những cảnh quay ngọt ngào trong MV mới mang tên Phía sau hạnh phúc. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch và được Đinh Kiến Phong mua bản quyền để thực hiện MV.

Anh cuoi Dinh Kien Phong va Trang Noar_3

Nội dung của MV xoay quanh những mâu thuẫn của một cặp đôi trẻ. Cả hai đã từng rất hạnh phúc nhưng vì những xích mích hiện tại mà cô gái – nhân vật do Trang Noar thủ vai, đã quyết định rời bỏ chàng trai để kết hôn với một người đàn ông khác.

Được biết, câu chuyện cảm động trong Phía sau hạnh phúc là do nam ca sĩ Đinh Kiến Phong tự lên kịch bản và biên đạo. Nam ca sĩ bật mí, sau MV này, anh sẽ tập trung ra mắt album nhạc dance và lưu diễn nước ngoài để phát triển sự nghiệp.

Ca hai tinh tu trong MV

Hiện MV Phía sau hạnh phúc đang được phát hành độc quyền trên kênh POPS Music. MV với những cảnh quay đẹp và giọng hát ballad ngọt ngào của Đinh Kiến Phong đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Xem Đinh Kiến Phong và Trang Noar trong Phía sau hạnh phúc tại: