Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ – tớ

Đó là những gì đang diễn ra trong sitcom Ai mới là bà chủ? – series phim đang khiến cư dân mạng “rần rần” trên kênh YouTube Her Voice. Phim có sự tham gia của 3 diễn viên hài Puka, Nam Thư, Kiều Linh cùng các diễn viên xinh đẹp khác.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 1.

3 nhân vật ôsin trong sitcom Ai mới là bà chủ?

Puka, Nam Thư, Kiều Linh vào vai hội ôsin “bá đạo”

3 nữ diễn viên hài Puka, Nam Thư và Kiều Linh vào vai 3 người giúp việc. Puka đóng vai cô bé Mai 18 tuổi vô tư, nhí nhảnh, Nam Thư hóa thân thành cô nàng Diễm tuổi 30 mơ mộng, còn Kiều Linh vào vai “bà cô U50” tên Châu khó tính nhưng tốt bụng. Tuy 3 nhân vật khác nhau về tính cách nhưng đều có một điểm chung là sự lanh lẹ, mưu mẹo để đối phó với các chủ nhà.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 2.

3 ôsin “bá đạo” trong sitcom Ai mới là bà chủ?

Trong đó, Puka vào vai Mai – cô út của hội ôsin, ở cùng gia đình Mỹ Linh. Mai là đại diện cho những cô nàng mới lớn ham chơi. Trong một cảnh hậu trường, diễn viên Puka than thở rằng, lần này cô rất thiệt thòi khi vào vai “người ở”, suốt ngày chỉ đi chơi với ăn cắp tiền của chủ nhà, khổ cực trăm bề. Đã vậy, Mai vẫn muốn tìm cách “điều khiển” được chủ nhà, bèn cùng với Diễm đi gặp thầy bói để lấy bùa “trấn chủ”, khiến cả chủ nhà lẫn ôsin được một phen lao đao. Sau 4 tập phim, cô ôsin Mai “mê chơi, mê trai” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với hàng trăm hashtag #teamPuka.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 3.

Cô nàng ôsin Mai “mê chơi, mê trai”

Diễn viên Nam Thư vào vai Diễm, người giúp việc cho gia đình Phượng. Diễm có tính cách mơ mộng, thích làm đẹp nên thuộc tuýp ôsin lơ đễnh với việc nhà. Trong tập 2, Diễm gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Gương mặt nhãn hiệu và đoạt giải quán quân. Tuy vậy, mong ước làm người nổi tiếng mãi mãi là “giấc mơ không có thật” nên Diễm đành quay trở về với cuộc sống ôsin. Nhân vật Diễm dưới sự hóa thân của Nam Thư sinh động và rất chịu chơi. Có không ngại hóa thân xấu đi cho vai diễn và cầm hẳn con chuột còn đang ngoe nguẩy để dọa chủ nhà Phượng.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 4.

Diễm có cách khiến chủ nhà phải sợ hãi

“Hội trưởng hội ôsin” trong sitcom chính là bà Châu do diễn viên Kiều Linh đảm nhận, giúp việc cho gia đình Thúy. Trong 3 nhân vật người giúp việc, có thể nói Kiều Linh là nữ diễn viên giàu kinh nghiệm với những vai diễn ôsin trước đây với phim Cuộc gọi lúc 0 giờ và Duyên nợ miền Tây. Tuy nhiên, với sitcom này thì vai diễn của Kiều Linh có nhiều nét mới. Bà Châu là đại diện cho tuýp người phép tắc và khuôn khổ khiến chủ nhà luôn phải nể sợ. Trong tập 3, bà Châu đã hành hạ Thúy “lên bờ xuống ruộng” khi Thúy dắt bạn trai về nhà.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 5.

Bà Châu chỉ cần nhíu mày là cô chủ Thúy phải bối rối

Hội chủ nhà lắm chiêu nhưng nhiều điểm yếu

Bên kia “chiến tuyến”, “nạn nhân” của các ôsin chính là 3 bà chủ nhà. Họ tuy là những bà chủ lắm chiêu nhưng lại nhiều điểm yếu. Đây cũng là nguyên nhân giúp hội ôsin vin vào để “hành hạ” gia chủ.

Bà chủ đầu tiên là Phượng do diễn viên Diễm Phương thủ vai, là chủ nhà của Diễm (Nam Thư). Phượng có tính thảo mai, muốn cả thế giới nghĩ mình là người tốt bụng nhưng thực tế thì cô nàng hay đố kỵ và có tính trưởng giả học làm sang. Phượng thích to tiếng, lên mặt với Diễm, nhưng chỉ cần Diễm cầm con chuột đưa lên trước mặt thì Phượng lập tức biến thành một “chú thỏ con”.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 6.

Cô chủ Phượng (áo đỏ) bên vẻ mặt “khó ưa” của Diễm

Cô chủ nhà “đệ nhất keo kiệt” là Mỹ Linh, do diễn viên Nghinh Lộc thủ vai. Mỹ Linh làm nghề môi giới bất động sản, có bản tính chi li và hay kiếm cớ trừ lương của ôsin. Mỹ Linh có thói quen giấu tiền khắp nơi trong nhà, trong khi đó, ôsin của Mỹ Linh lại và Mai có tính ăn cắp vặt.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 7.

Cô chủ Mỹ Linh và Mai

Cô nàng chủ nhà sang chảnh nhất sitcom là Thúy, do diễn viên Ly Na Trang đảm nhận. Thúy có cuộc sống giàu sang, tính tình phóng khoáng. Tuy vậy, Thúy lại có mối quan hệ khá mờ ám với bạn trai, luôn phải che giấu những người xung quanh, đặc biệt là bà Châu – người luôn theo sát mọi hành động, cử chỉ của cô chủ.

Lộ diện hội ôsin “hành hạ” chủ nhà và uẩn khúc đằng sau mối quan hệ chủ - tớ - Ảnh 8.

Thúy có mối tình mập mờ luôn phải che giấu và ngụy trang

Được biết, sitcom Ai mới là bà chủ? do Her Voice sản xuất và được đầu tư bởi kênh truyền hình TLC (thuộc Discovery). Phim phát hành vào 11h00 thứ Sáu hằng tuần trên kênh YouTube Her Voice.

Xem sitcom Ai mới là bà chủ? tại:  http://bit.ly/2w513TB.