Lô tô Show – Phiên bản Nghệ sĩ tập: Khán giả khóc, cười với kịch bản đầy tính nhân văn của Hey Man và Cháy

Với kịch bản được đầu tư cùng dàn dựng mới lạ, hấp dẫn, 2 đội thi đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí vô cùng thoải mái. Đặc biệt, thông qua cách kêu số lô hài hước và sáng tạo.

Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper và Gia Bảo tiếp tục đảm nhận vai trò ban bình luận đưa ra những góp ý cho các tiết mục. Nếu ở vòng thi trước, đôi Cháy được ban bình luận góp ý về việc lựa chọn kịch bản và màu sắc cho nhóm thì ở chủ đề lần này, các thành viên đã tìm ra được lối đi riêng cho chính mình. Chính vì điều này đã giúp Cháy nhận được sự đặt cược của Nam Thư và Hoàng Rapper. Tỉ lệ đặt cược cho nhóm Cháy của Nam Thư và Hoàng Rapper lần lượt là 3:2 (tức Nam Thư sẽ nhận 2 triệu và 3 thành viên nhóm Cháy sẽ nhận 3 triệu nếu đội này giành chiến thắng) và 4:1 (tức Hoàng Rapper sẽ nhận 1 triệu và nhóm Cháy sẽ nhận 4 triệu nếu đội này giành chiến thắng). Không do dự, Cháy quyết định chấp nhận thỏa thuận cùng Kiều nữ làng hài vì nữ diễn viên là người đầu tiên lên tiếng đặt cược cho nhóm này. Về phía Hey Man, với kinh nghiệm sân khấu và khả năng diễn xuất bậc thầy, nhóm nhận được 4 lời mời gọi của Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Lê Dương Bảo Lâm và Gia Bảo. Tranh giành quyết liệt, Dương Lâm chấp nhận chỉ nhận 20 ngàn đồng. Hoàng Rapper xin được lấy 15 ngàn đồng – số tiền đủ mua 3 hộp sữa cho 3 đứa con ở nhà. Không dừng lại, Hamlet Trương và Gia Bảo nhất quyết “xuống xác”, lần lượt mỗi người lấy 10 ngàn đồng và 3 ngàn đồng – số tiền đủ để trả tiền giữ xe. Cuối cùng, Hey Man quyết định chốt thỏa thuận với diễn viên Gia Bảo.

Là đội thi đầu tiên, Hey Man đã chọn nói về nghề làm rượu. Tất cả mâu thuẫn được nảy sinh từ bí kíp nấu rượu gia truyền.

Chính điều này đã làm rạn nứt tình cảm của 2 anh em trong tiểu phẩm. Nhớ lại những ký ức lúc cả gia đình sum họp kêu số lô tô, Bảo Anh và Lạc Hoàng Long gây xúc động khi kêu số bằng song lang.

Thành viên Lê Nam vào vai người hàng xóm bị bệnh tay rung. Nam diễn viên khéo léo xử lý “căn bệnh người già” thành miếng hài độc đáo khiến cả trường quay lẫn ban bình luận suýt xoa.

Về Cháy, nhóm đã chọn nói về nghề làm nhang. Đặc biệt là nói lên nỗi vất vả và sự mai một của nghề truyền thống này. Nhóm Cháy đã lựa chọn kêu số lô tô thay cho việc báo cáo doanh thu.

Sự duyên dáng trong giọng hát và diễn xuất giúp nhóm Cháy lấy được cảm tình từ khán giả. Không chỉ vậy, nhóm còn mang đến thông điệp về giá trị của tình cảm gia đình. Với sự đầu tư chỉn chu, nhóm nhận được sự tán tưởng từ ban bình luận.

Nhận xét về 2 đội chơi, Nam Thư cho rằng 2 đội thi ngang tài ngang sức. Nữ diễn viên vui mừng vì đàn anh Hey Man lấy lại được phong độ, khiến cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Còn về đội Cháy, “Thập Tứ cô nương” nhận định kịch bản, cảm xúc và diễn xuất của nhóm quá tuyệt vời, chỉ duy nhất phần kêu lô tô chưa mượt mà làm cô hơi tiếc nuối. Hamlet Trương cũng có cùng quan điểm, nam nhạc sĩ bày tỏ sự yêu thích cho lối diễn hài rất đàn ông của Hey Man, đồng thời anh cảm nhận nhóm này đã bắt đầu “lộ” dần. Diễn viên Gia Bảo tỏ lòng kính phục với Hey Man, đặc biệt là diễn viên Lê Nam. Nam diễn viên cho rằng đàn anh diễn xuất quá tuyệt vời trong tiểu phẩm, điều mà các thế hệ đàn em nên học hỏi. Những “lời hay ý đẹp” đã được đưa ra, riêng Lê Dương Bảo Lâm anh gửi lời chúc mừng đến 2 đội vì đã mang đến phần dự thi hoàn hảo. Kết quả, Hey Man là đội giành chiến thắng trong phần tranh đấu này. Vì thua cả 2 vòng đấu, đội Cháy đành nói lời chia tay với chương trình.

Tập tiếp theo của Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 30/12/2019 trên kênh THVL1.