Loạt Sao Việt “Đội Mưa” Đến Hội Ngộ Cùng Chuyện Tình Thanh Xuân [Tao Không Xa Mày]

Ngoài ekip chính của Tao Không Xa Mày bao gồm bộ đôi đạo diễn Rony Hòa và Thái Minh Nhiên cùng dàn diễn viên chính: Anh Tú (Cười Xuyên Việt), Châu Trọng Tài,  NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, Hải Triều, Nguyệt Ánh, Huỳnh Trường Thịnh, Quách Ngọc Tuyên, Ivon Trần… còn có sự góp mặt của nhiều khách mời là giới truyền thông, các nhà làm phim cùng nhiều diễn viên nổi tiếng.

 

Cặp đôi chính của phim Nguyễn Anh Tú và Châu Trọng Tài
Vai anh chàng bác sĩ tình nguyện về công tác tại bệnh viện tỉnh lẻ của Huỳnh Trường Thịnh lại được lòng các khán giả nữ nhiều hơn
Dàn diễn viên trong phim
Nữ diễn viên Nguyệt Ánh sẽ đảm nhận 2 vai trong phim
NSƯT Hữu Châu luôn đồng hành ủng hộ đàn em
Bài ‘Yếu đuối’ của Nguyễn Hoàng Dũng là nhạc phim chính trong ‘Tao không xa mày’
Kim Tuyến – Lâm Khánh Chi – Cindy Thái Tài
Đức Hải – Kim Tuyến
Nam Thư – Huỳnh Lập
BB Trần
Lâm Khánh Chi và ông xã tương lai
Quang Trung

 

ao không xa mày là bộ phim với góc nhìn nhân văn về giới LGBT, kể về mối quan hệ của hai người đàn ông từ thuở thiếu thời đến khi cuộc đời xế bóng. Bác sĩ Trường quen biết Nguyệt và Hải. Trong khi Hải ra sức quyến rũ Trường, thì Trường lại để ý tới Nguyệt. Định mệnh sắp đặt Trường và Nguyệt phát hiện ra câu chuyện về mối tình đầy trắc trở của cha họ hơn 20 năm về trước. Và rồi, định mệnh khiến hai người cha gặp lại nhau.

 

Đạo diễn Rony Hòa và Thái Minh Nhiên mong muốn mang tác phẩm mình ấp ủ từ rất lâu mau chóng đến khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu từ 22/09 trên toàn quốc.